ต่ าย อรทั ย ออกมาพูดแล้วหลั งเลิกกับแฟนหนุ่ มนอกวงการ

บันเทิง

ถ้าพูดถึง สาวต่าย อรทัย ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้า ราชินีลูกทุ่ง ต่าย อรทัย ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่สร้างสถิติยอดขายไว้สูงสุดติดต่อกัน ถึง 3 อัลบั้มรวด

หลงรักเธอ

สดใส

และยังสร้างสถิติยอดดาวน์โหลดเพลงสูงสุด ในเพลง เจ้าชายของชีวิต ตลอดจนมีผลงานเพลงที่ทะลุ 100 ล้านวิว บนยูทูปอีกมากมายหลายผลงานเพลง เช่น เพลงสิเทน้องให้บอกแน เพลงซังได้ซังแล้ว เป็นต้น

ยิ้มสวย

สวยสง่า

ก่อนหน้านี้เธอสมัครการประกวด รายการลูกทุ่งมุ่งสู่ดาว และได้รางวัลชนะเลิศเมื่อเรียนจบ ก็มาสมัครเข้าทำงานที่เขตอุตสาหกรรมบางปูเป็นบริษัทผลิตยาส่งออก ในระหว่างนั้น เธอเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศใน รายการ ชุมทางเสียงทอง

สุดปัง

งดงาม

ต่อมาพี่สาวพยายามนำเสนอ ต่า ย ต่อค่ายเพลง ๆ และติดต่อกับสลา คุณวุฒิ เธอจึงได้ทดสอบเสียงที่บริษัทแกรมมี่โกลด์จนผ่านและเข้าเป็นศิลปินจนถึงปัจจุบัน เเละผลงานของเธอนั้นมีฝากให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน

ลุคสวย ๆ

ยิ้มสวย

เเละนอกจากผลงานเพลงเเล้ว ทุกวันนี้เธอยังมีผลงานการเเสดงฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วยละจ้า สวยเก่ง ครบเครื่องมากจริง ๆเเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ เธอได้โพสต์ข้อความที่ทำเอาหลายคนต่างส่งกำลังใจให้ เพราะว่าเธอได้เลิกรากับหนุ่มนอกวงการไปเเล้ว เเละล่าสุดเธอก็ได้ออกมาพูดเเล้วจ้า ว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปกันเลย

สู้ ๆคะ

พูดเเล้ว

สวย

ยิ้มสวย

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NewsplusTH (@newsplusth)

ขอบคุณคลิ ปนิวพลัส