ความน่ารัก พ่อ ลูก

บันเทิง

สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือรู้จักในชื่อ ไมนด์เซต ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ และนักแสดงชาวไทย เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ
บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด มหาชน

เที่ยวกัน

ยิ้มเบา ๆ

และอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล เคยรับหน้าที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน หนุ่มป๊อกเป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ มีศักดิ์เป็นอาของ นักแสดงหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์

มาเต็ม

ชุดเก๋ ๆ

หนุ่มป๊อกมีผลงานเพลงในนาม ไมนด์เซต โดยเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป เเละหนุ่มป๊อก เปิดบริษัท ป๊อก 9 เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด รับผลิตงานบันเทิง ทุกรูปแบบ เเละหนุ่มป๊อก เขามีผลงานการเเสดง มีผลงานเพลง เเละมีให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

เเซ่บ

สุดปัง

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดี หนุ่มป๊อก ได้สมรสกับ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ซึ่งเธอนักแสดงชื่อดัง เเละเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการ ปัจจุบันทั้งคู่ได้มีลูกฝาเเฝดด้วยกัน ชื่อว่าน้องมีก้า เเละน้องมีญ่า

เก๋ ๆ

สวยหล่อ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามหนุ่มป๊อก ผ่านทางไอจีขอบอกเลยว่าเขามักจะอัพเดทความเคลื่อนไหวให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆเเต่วันนี้ทางเราขอนำคลิ ปของพ่อลูก สุดน่ารักมาให้เเฟน ๆได้ชมกัน ซึ่งเป็นคลิปคุณพ่อของป๊อก จะพกเงินสด ในกระเป๋าเท่าไร ว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปกันเลย

พ่อลูก

สวยหล่อ

น่ารัก

บัตรตรึม

สุดปัง

ว๊าว ๆ

ท่าเป๊ะ

เท่ทั้งพ่อลูก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🗣รับลงโฆษณา🔺 (@post_news_today)