กั น นภัท รออกมาทำความเข้าใจเรื่องรูป

บันเทิง

เป้นอีกหนึ่งหนุ่มที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับหนุ่ ม หล่อนักร้องดังอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื่อ เขาเป็นนักร้องชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจาการได้รับตำเเหน่งชนะเลิศการเเข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 เป็น1 ใน 3 ของเเก๊งอ สรพิ ษ

คมเข้ม

หนุ่มกัน

ซึ่งเกิดจากการร่วมตัวกันในช่วงเเข่งขันรายการเดอะสตาร์เเละยังคงคบหาสนิทสน ม กันมาจากผลงานที่เขาได้ทำไว้ ทำให้ได้รับรางวัลมณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม ประเภท ดาราชายดีเด่นยอดนิยม

สุดปัง

ยิ้มเบา ๆ

จากผลงานละครเรื่องเเรกในชีวิตของเขาเรื่อนเเพ รับบทเป็นคุณเปรม วัยหนุ่ ม ในละครเรื่องสี่เเผ่นดิน เดอะมิวสิคัล ต่อมาเขาก็มีผลงานอื่น ๆอีกมากมายทั้งผลงานเพลง ผลงานละคร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ ม ที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิงจริง ๆ

หล่อสุด ๆ

สุดปัง

ส่วนเรื่องของความรัก ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ เขาเคยคบหาดูใจกับนักเเสดงสาวสวยอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่หวานเเละน่ารักกันมาก เเต่ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกรา กันไปเเล้ว

เท่มาก

ว๊าว

เเต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเเล้ว ก็มีประเด็นดราม่าต่าง ๆนานา ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นข่าวไปทุกอย่าง อย่างเรื่องล่าสุดนี้เลยคะ หนุ่มกัน ได้โพสต์ภาพมองบน ทำเอาเช้าเน็ตเเห่โยงไปถึงเรื่องของสาวมารี ว่าโพสต์อย่างนี้เเซะ สาวมารี หรือเปล่าเเต่ล่าสุดหนุ่มกัน ก็ได้ออกมาชี้เเจงเเล้ว จะเป้นอย่างไรตามไปอ่านข้อความกันเลยจ้า

ข้อความชี้เเจง

มองบน

วันวาน

ละมุน

หล่อ

เท่