กัน นภัทร เปิดใจถึงเรื่องรูปถ่ายแล้ว

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน นักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อ อย่าง กัน นภัทร นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวพึ่งกลับมาใช้สถานะโสดได้ไม่นาน หลังจากออกมาประกาศจบความสัมพันธ์ กับทางด้าน นางเอกสาวสวย อย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ไป ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า กัน นั้น จะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับทางด้าน ครอบครัวอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่รักครอบครัวสุด ๆ

หล่อมาก

น่ารัก

ซึ่ง ล่าสุด ทางด้าน กัน ก็ได้ ลงรูปสถานที่ท่องเที่ยว นึง แต่ดันบังเอิญ เป็นรูปสถานที่เดียวกันกับทางด้าน อดีตคนรักเก่าของเจ้าตัว ที่ได้ลงเหมือนกัน งานนี๊ทำเอาหลาย ๆ คนลุ้น รีเทิร์น จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ดูดี

เท่ห์

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มชื่อดังที่นาทีนี๊ ไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังมากเสน่ห์ ที่ต้องบอกเลยว่าเก่ง และมากความสามารถจริง ๆ เขาโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากเวทีการเฟ้นหานักร้องชื่อดังอย่าง เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ซึ่งทางกันได้คว้ารางวัลชนะเลิศ  หรือได้แชมป์ เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 นั่นเอง และเป็นที่ยอมรับของคนไทยทั้งประเทศ ว่าเขาคือนักร้องชายที่สุดยอดจริง ๆ และต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานทางด้านร้องเพลง เขายังมีความสามารถในด้านการเเสดงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่บอกเลยว่าเจ้าตัวดีตีบทแตกจริง ๆ จากนั้นยังมี ภาพยนต์  ซิทคอม ละครเวที  และอัลบั้นเพลงมากมาย ถือว่าความสามารถครบเครื่อง เก็บรอบด้านจริง ๆ

ว๊าว ๆ

 

น่ารัก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า กัน นภัทร เจ้าตัวได้กลับมาใช้สถานะ โสดอีกครั้ง หลังจากพึ่งจบความสัม พันธ์ กับมารี เบิร์นเนอร์ ไป ซึ่งทำเอาหลาย ๆ คนตกใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า กัน นภัทร เจ้าตัวเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก

หล่อ

ว๊าว ๆ

และล่าสุด กัน นภัทร ก็ได้ออกมาเปิดใจ แล้ว ถึง ภาพต้นมะพร้าวที่โดนโยง ไปถึง อดีตเเฟนเก่า อย่าง ศิตา ชู ซึ่งหนุ่มกันได้บอกว่า ภาพดังกล่าวเป็นสถานที่เดียวกันจริง ซึ่งตนไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมากับครอบครัว ไม่ได้ไปในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งทันทีที่มีข่าวตนได้ส่งข้อความไปขอโทษฝ่ายหญิงที่ทำให้เดือดร้อน และยืนยันว่า ความสัมพันธ์เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

สวย

น่ารัก

แซ่บมาก