บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรสาวหลังเปิดตัวแฟนหนุ่ม

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวฝีปากกล้า ที่ต้องบอกเลย ไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ สำหรับ ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นพิธีกรที่เก่งมาก ๆ และมีทักษะในการพูดเป็นอย่างดี นอกจากนี๊ยังเป็นคนที่มีจิตใจดีอีกด้วย

 

สวยมาก

 

ว๊าว ๆ

ซึ่งทางด้าน บุ๋ม ล่าสุด ก็ได้ เปิดตัวหวานใจหนุ่มนักเพาะกาย ดีกรีทีมชาติไทย คนใหม่ ไปหมาด ๆ งานนี๊ทำเอาเหล่า ชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

ดูดี

งดงาม

ถ้าพูดถึงนางงามของไทยคนแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 หรือ ปี ค.ศ. 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทย าลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7

 

สวยจริง ๆ

ทำบุญ

ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทย าลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิย ามของการประกวดนางสาวไทยว่า ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทยซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน ซึ่งเธอยังได้ตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน อีกหนึ่งตำแหน่งด้วย ต้องบอกว่ บุ๋ม นั้นเป็นสาวที่เรียนเก่งๆ มาก ๆ เธอมีปริญญาโท ถึง 2 ใบ และเกรดเฉลี่ยก็ไม่ธ รร มดาอีกด้วยละ

ว๊าว ๆ

ปังมาก

ซึ่งล่าสุด เธอก็เิปดตัวหวานใจหนุ่ม นักเพาะกายดีกรีทีมชาติไทย สำหรับ  ก็อต อธิป นั่นเอง เรียกได้ว่า หุ่น ล้ำบึกมากแม่ งานนี๊ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเมนต์มากมาย จะเป็นอย่างไร จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพเธอกันเลยคะ

หล่อจริง ๆ