ความสวยของอดีตแฟนสาว กัน นภัทร ที่คนดูพากันพูดถึง

บันเทิง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ สำหรับ นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หรือที่รู้จักกันในนาม กัน นภัทร นั่นเองค่าา ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 จึงทำให้มีคนรู้จักเขามากขึ้น มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง

เที่ยวเก่ง

มุมดี

กัน มีเพื่อนสนิทอย่าง โตโน่ ภาคิน และ แก้ม วิชุดา เขามีรายการร่วมกัน ชื่อว่า 4 โพธิ์ดำนั่นเอง กัน เคยได้รับรางวัลดาราชายยอดเยี่ยมดีเด่น กับละคร เรื่องแรกของเขาก็คือ เรือนแพ แถมยังได้รับรางวัลลูกตัญญูและอีกมากมายด้วยละค่าา โอ้ยทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ใครเห็นก็ชื่นชอบเป็นเรื่องธรรมดา

ดูดี

น่ารัก

เขายังได้รับรางวัล ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ คัดเลือกโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์และรางวัลอีกมากมายทำให้ กัน มีผลงานออกมาเรื่อยๆ หลายคนติดตามเรื่องราวชีวิตของเขากันมาบ้างแล้ว

หล่อ

ปังมาก

อย่างที่หลายคนทราบ กัน นั้นได้เลิกรากับสาว มารี ไปสักพักแล้ว แต่ก็มีประเด็นให้พูดถึงกันอย่างหนาแน่นตลอดเวลา และตอนนี้กัน ถูกพูดถึงอย่างมากว่ากลับไปรีเทิร์น แฟนเก่า เพราะลงภาพที่เดียวกัน

ปังมาก

น่ารัก

งานนี้กันก็ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ได้รีเทิร์น ภาพถ่ายนั้นไปที่เดียวกันจริง แต่คนละวันกัน ไม่ได้ไปด้วยกัน วันนี้เราเลยจะพามาชมภาพความสวยของสาว ศิตาว่าแซ่บแค่ไหน เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่า

แซ่ บมาก

ปังมาก

ดูดี

สวย

น่ารักมาก