หนุ่มคนใหม่ของ บุ๋ม ปนัดดา

บันเทิง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาว ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2543 หรือ ปี 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางไอทีวี

ผมสวย

งดงามมาก

ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทยาลัย เราจะเห็นผลงานของบุ๋ม กันมาเยอะมากพอสมควร

ยิ้มหวานๆ

ปังมาก

วันนี้เราเลยจะพามาถามเรื่องความรักกันบ้าง เธอหัวใจว่างมาก แต่ก็อยากจะเปิดโอกาศให้ใครสักคน ติดที่ลูกสาวไม่อนุญาติ ดูเหมือนว่าตอนนี้ลูกสาวก็ไม่ติดแล้วนะ เพราะแม่บุ๋ม ของเรามีการพาฝ่ายชายออกทำงานด้วยกันแล้วแบบเปิดเผยทุกอย่าง หนุ่มคนนั้นมีชื่อว่า ก๊อต อธิป อนันทวรรณ อายุ 48 ปี และมีลูกแล้ว

สวยมาก

น่ารัก

ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จ.ภูเก็ต และมีดีกรีนักกีฬาเพาะกายอิสระ และนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงินของโลกในรุ่น Men physique และเหรียญทองแดงของโลกในรุ่น Men classic จากการเดินทางไปประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในรายการระดับโลก มัสเซอร์มาเนีย โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมมากกว่า 70 ชาติเมื่อปีที่ผ่านมา

หล่อทะลุแมส

ควงกันด้วย

ยังเคยได้แชมป์โลกที่เมืองออแลนด์โด สหรัฐอเมริกา มาแล้ว ในตำแหน่ง มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ปี 2016 ของสถาบันหลัก WFF อีกด้วย บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ

ไปทำงาน

ไปด้วยกัน

แน่นมากแม่

โอ้โห

กล้าใหญ่มาก

ล้ำมาก

กล้ามแน่นๆ