นักร้องดั ง สาวลุล า กับทรงผมใหม่

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง สาวสวยสุดเก๋ เเละยังมากด้วยความสามารถมาก สำหรับ สาวลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักร้องหญิงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากการมีผลงานเพลงซึ่งเธอได้ศึกษาหาข้อมูล ฟังเพลง และฝึกฝนการร้องมากว่า 3 ปี

หลงรักเธอ

หลงรักเเล้ว

โดยได้ร้องเพลง ขอบฟ้า และ ฤดูร้อน ในปี 2534 ได้เข้าประกวดร้องเพลงเวทีสยามกลการยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2จากนั้นมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวเป็นครั้งแรก ในแนวเพลงที่เธอเรียกว่า Urban Bossa Nova ในชื่ออัลบั้มชื่อ Urban Lullaby มีเพลงอย่าง ตุ๊กตาหน้ารถ เป็นต้น

เก่งมาก

ชุดเก๋มาก

เพลงลุลานั้นมีเอกลักษณ์ในด้านวิธีขับร้องและน้ำเสียงของลุลาเองในปี 2560 เธอกลับมาในเพลง เรื่องที่ขอ ซิงเกิลที่สองจากอัลบั้มที่ 4 เพลงนี้ได้ฮิตติดชาร์ทอันดับ 1 ทุกชาร์ตเพลงในประเทศไทย รวมทั้งขึ้นอันดับ 1 บนไอจูนส์ในประเทศไทย

ท่าเป๊ะมาก

ว๊าว

อีกทั้งยังได้รับรางวัลต่างๆ อีกมากมายซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวลุลา นอกจากน้ำเสียงของเธอจะมีเอกลักษณ์เเล้วสไตล์การเเต่งตัวเธอก็ปังไม่เป็นสองรองใครเลยจ้า เเละถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านไอจี

เก๋ ๆ

สดใส

ของบอกเลยว่าเธอมักจะมีภาพสวย ๆให้เเฟน ๆได้ชมอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้เปลี่ยนลุคเปลี่ยนทรงผมที่หลายคนเห็นเเล้วต้องว๊าวมากเลยทีเดียว เพราะว่าปังมาก สวยเเซ่บสะท้านโซเชียลมากจริง ๆ ว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆ กันเลยจ้า

ว๊าวมาก

สุดปัง

สีผมสวย

ชุดสวย

น่ารัก