นายเเบบหนุ่มหล่ อ ไป่ ทาค น ในปี 2021

บันเทิง

สำหรับ หนุ่มไป่ ทาคน ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนางแบบนักแสดงและนักร้องชาวพม่า เขาเริ่มอาชีพในวงการบันเทิงในปี 2014 ในฐานะนางแบบรันเวย์ จากนั้นเขาก็เปิดตัวการแสดงในปี 2560

ละมุน

ชิว ๆ

ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Midnight Traveller และ Bad Boys 2 เเละต้องบอกเลยว่าหนุ่มไป่ ทาคน เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงพม่าในปี 2014 จากงานเดินแบบและก้าวเข้าสู่งานการแสดงเต็มตัว

รักเลย

เท่มาก

ในปี 2018 ด้วยการเล่นภาพยนตร์ ทั้งนี้หนุ่มไป่ ยังมีความสามารถพิเศษทางด้านดนตรี ทั้งร้อง เล่นกีตาร์ และเล่นไวโอลินได้ เเละหนุ่มไป่ เคยออกอัลบั้มเดี่ยวชื่อ Chit Thu เเละทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้เลยจ้า เพราะทั้งหล่อทั้งเก่ง สาว ๆเห็นเเล้วกรี๊ดกันกระจ่าย

วิวสวย

ละลายเลยจ้า

เเละยังมีเเฟนคลับที่ไทยติดตามกันเยอะมาก เเละเขายังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมายที่ฝากให้เเฟน ๆได้ชมกัน เเละมีผลงานที่ได้อีกด้วยละจ้า ละคร ซีรีส์ มิวสิกวิดีโอ และพรีเซนเตอร์สินค้า เเละเขายังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมายเลยจ้า

ยิ้มหล่อ

หล่อ

ถ้าใครได้ติดตามเขาผ่านทางไอจีขอบอกเลยว่าเขามักจะอัพเดทความเคลื่อนไหวให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละภาพนั้นสาว ๆกรี๊ดกันกระจายเลยจ้าล่าสุดเลยคะ เเฟน ๆต่างพากันร่วมอนุโมทนาบุญกับ ไป่ ทาคน เพราะว่าในปี 2021 เขาได้บวชเป้นพระสงฆ์ เป็นเวลา 10 วันว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลยจ้า

สาธุ ๆ

น้ำใจงาม

เเฟน ๆร่วมอนุโมทนาบุญ

บวชเเล้ว

สาธุ