นักแสด งสาวสวย แก้ มบุ๋ม ปรีย าดา กับธุรกิจสุดปั ง

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่มากด้วยฝีมือการเเสดงเป็นอย่างมากในวงการบันเทิง สำหรับแก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักแสดงชาวไทย ปัจจุบันแก้มบุ๋ม เป็นทั้งนักแสดงและ Beauty Blogger บนช่องทาง Socialของเธอเอง

น่ารัก

ชิวมากเเม่

เธอมีผลงานละครสั้น เช่น ฟ้ามีต า ตอน ใครหนอ รับบท แนน ช่อง 7 รายการทางโทรทัศน์ พิธีกรรายการ แซ่บ สด เดือ ด พิธีกรรายการ ศึก 2 บ้าน พิธีกรรายการ แซ่บสจี๊ด เเละเธอยังมีผลงานภาพยนตร์อีกด้วยจ้า คู่ก๊วนป่วนเมษา คู่กับ ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ เลิฟยูนิฟอร์มเเละเธอยังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมายเลยจ้า

ละมุน

สุดปัง

เเต่ละเรื่องของเธอปัง ๆทั้งนั้นซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวแก้มบุ๋ม ขอบอกเลยว่านอกจากจะมีผลงานการเเสดงในวงการบันเทิงเเล้ว แก้มบุ๋ม เธอยังมีธุรกิจออนไลน์ ของตัวเองอีกด้วยจ้า

สวย

ท่าเป๊ะ

เเละล่าสุด แก้มบุ๋ม ก็เผยว่าธุรกิจออนไลฟ์สดขายเสื้อผ้า เครื่องสำอางต่างๆ ทำมานานแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบเพราะขายแต่ทางเฟซบุ๊ก ส่วนกระเเสตอบรับก็ต้องบอกว่าดีขึ้นเรื่อยๆเเละยิ่งสถานะการณ์ปัจจุบันทุกคนก็อยู่บ้านกัน ทำให้ขายดีขึ้นมาก

เก๋มาก

รัก ๆ

แต่ถึงแม้จะทุ่มเทให้งานออนไลน์ แต่ก็ยังคงรับงานละครและงานในวงการเหมือนเดิม อย่างไรก็ติดตามผลงานเธอเเละอุดหนุนสินค้าสาวสวยคนเก่งกันด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริง ๆว่าเเล้วตามไชปมภาพกันเลย

เก่งมาก

ชุดสวย ๆ

ว๊าว ๆ

สวยทุกมุม

ชุดเก๋ ๆ

ตาสวย