จุ ดเริ่ มต้น ของ พิ มรี่พา ย

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสวยที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ พิมรี่พาย พิมพ์พรรณ สาวไทยวัย 29 ปี ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นเเม่ค้าออนไลน์ที่สวยเเซ่บมากสุด ๆ

ว๊าว ๆ

เท่มาก

เเละเธอยังมีบุคลิกเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก เเละเธอนั้นเป็นคนพูดเเรง พูดตรง ที่สำคัญคัญพูดเเต่ละคำปังมากเเม่ เจ้าของเฟซบุ๊ก พิมรี่พาย เครื่องสำอาง เรียกได้ว่าเป้นเเม่ค้าออนไลน์ ที่ปังมากสวยเเซ่บสุด ๆ

ชิว ๆ

ว๊าวมาก

ปัจจุบันเธอมีคนติดตามเยอะมากบอกเลยว่าปัจจุบันเธอเป็นเจ้าเเม่ของการรีวิวเครื่องสำอางได้เผ็ชมากโดนใจวัยรุ่นเเบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นรีวิวน้ำหอม หรือน้ำพริก บอกเลยว่าเผ็ดกว่าน้ำพริก ก็เเม่ค้านี้ละจ้า เป็นการขายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก

สดใส

ตาสวย

เเละล่าสุดคะสาวพิมรี่พาย ยูทูบเบอร์บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ใช้เงินส่วนตัวกว่า 5 แสนบาท ช่วยเหลือเด็กบนดอยเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ต่อมาหลังจากปล่อยคลิ ปไปก็มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น เเต่สุดท้ายเธอก็ได้ออกมาพูดทุกเรื่องเเล้ว เเละเเฟน ๆหลาย ๆคนต่างพากันส่งกำลังใจให้เธอกันรัว ๆจ้า

ท่าเป๊ะ

มาเต็ม

เเละถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี หรือโซเชียล ขอบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเต่วันนี้ทางเราขอพาทุกคนตามไปชมคลิ ป ที่น้อยคนจะรู้ ว่ากว่าจะมาเป็นพิมรี่พาย นั้นเธอผ่านอะไรมาบ้าง เเละเจออะไรมาบ้าง ว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลยจ้า

เก๋ ๆ

สวย

เเซ่บ

คนเก่ง

เก่งมาก

สู้ ๆ

อบอุ่น

รัก ๆ

ชมคลิ ป

ขอบคุณคลิ ปพิมรี่พาย