มิ้ นต์ ชาลิด า มาในลุคใหม่

บันเทิง

ถ้าพูดถึงสาว มิ้น ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสายอินเดีย สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายแบบและโฆษณาตั้งแต่อายุ 9 ปี จวบจนปัจจุบัน

เก๋ ๆ

หวานมาก

เธอเริ่มเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบ และถ่ายโฆษณา มาตั้งแต่อายุประมาณ 9 ขวบ โดยมีผลงานพรีเซ็นเตอร์ทั้งในและต่างประเทศ มิ้นต์เริ่มเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 โดยเข้ามาเป็นนักแสดง พาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 2

ละมุน

เท่ ๆ

ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง 3คือเรื่อง น่ารักแต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงหญิงหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น พจนีย์ รัตนเดชากร ในละครเรื่อง ดงผู้ดี หลังจากนั้นในปี 2553 สาวมิ้น ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงนำ ในซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา

สวยทุกมุม

สดใส

เพื่อฉลอง 40 ปี ช่อง 3 ต่อมาก็มีผลงานละครซึ่งเป็นละครในซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แสดงเป็น เพียงขวัญ ในละครลำดับที่ 5 ของซีรีส์ชุดนี้ คือ คุณชายรณพีร์ เเละมีผลงานอื่อน ๆอีกมากมายปัจจุบันเธอ เป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการด้วยละจ้า

สวยมาก

สวยงาม

เเละผลงานของเธอนั้นมีฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน อย่างล่าสุดนี้เลยคะ สาวมิ้นต์ เธอได้เปลี่ยนลุคตัดผมสั้นครั้งเเรก เห้นเเล้วเธอสวยมาก เเละทางเรามีคลิ ปวินาทีที่สาวมิ้นต์ ตัดผม เเละลุคนี้จะปังมากขนาดไหนตามไปชมภาพเเละคลิ ปกันเลยจ้า

ตัดเเล้ว

สุดปัง

ว๊าว ๆ

ลุคที่สดใส

ยิ้มสวย

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Piyawadee Maleenont (@tu_piyawadee)

ขอบคุณคลิ ปจากไอจี ตู่ ปิยวดี