เป้ วงมายด์ กับชีวิตหลังแต่งงาน

บันเทิง

มาดูเรื่องราวของนักร้องหนุ่ มชื่อดังที่แฟนคลับจำนวน มากพากันติดตามอย่างหนาแน่นสำหรับ เป้ วงมายด์ นั่นเองค่าา เชื่อว่าหลายคนต้องติดตามผลงานเพลงของเรามากันบ้างแล้วอย่างแน่นอน เป้ มีงานคอนเสริต แทบจะทุกวันก็ว่าได้ ไม่หยุด ไม่หย่อนกันเลยทีเดียว

ร้องเพลงเก่ง

ยิ้มเก่ง

ถ้าหากใครที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของเราก็จะรู้จักเขาไม่น้อย เป้ เป็นหนุ่มอารมณ์ดี มใครอยู่ด้วยแล้วก็มีความหลายคนสงสัยว่าใครกันน่าแฟนสาวของเขา เป้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วค่า แต่เป็นการเปิดตัวแบบฮาๆ มีแฟนคลับและเพื่อนจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของเขา

รองเท้าคู่

ยิ้มหวานๆ

หลังจากนั้น มาทั้งคู่ก็มีทริปไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง มีภาพน่ารัก ๆ มาให้ดูกันอยู่ตลอด แฟนสาวเองก็หน้าตาดีไม่ใช่เล่นเลยน่าา หุ่นดี สวย อย่างกับนางแบบ เราจะเห็นได้ว่ก่อนหน้านี้เป้ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานเป็นที่ลอนดอน พร้อมได้จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ประเทศอังกฤษ

ชอบคู่นี้

น่ารักมาก

และมาแต่งงานที่ไทยอีกครั้ง งานแต่งของทั้งคู่ก็ผ่านไปได้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เองค่ะ เป็นวานแตงที่เรียบง่ายและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาพูดชีวิตหลังแต่งงานพร้อม เผยว่า แพลนที่จะมีเบบี๋ให้ทันภายในปี 2564 บวกกับทางครอบครัวก็รอคอยที่จะอุ้มหลาน มีความสุขกับหลานอยู่เหมือนกัน

ยิ้มหวาน

น่ารัก

ช่วงนี้ก็เลยต้องเริ่มมาคุยกันแบบจริงจังแล้วว่าคงต้องฟิตให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้นทั้งคู่ โฟกัสกับการให้เวลาครอบครัว ปรับเปลี่ยนไลฟสไตล์เพื่อเตรียมพร้อม ส่วนเรื่องของเพศลูก ส่วนตัวแล้วอยากได้ผู้ชาย แต่ทั้งนี้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

วันแต่ง

กินเก่ง

เสื้อสวย

น่ารัก