เจนนี่ เปิดรับนักร้องใหม่เพิ่มอีกคนแล้ว

บันเทิง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เธอโด่งดังมากจากเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สามารถเรียกยอดติดตาม ยอดวิว ได้อย่างถล่มถลาย และอีกเพลงก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว น้องสาวแท้ๆ อย่าง ลิลลี่ ได้ร้องเพลงนี๊้

เพื่อนสนิท

คู่หู

เป็นเพลงที่ เจนนี่ แต่งเองกับมือ เธอก็ไม่คาดคิดว่าแค่เพลงเดียวจะทำให้เธอและน้องมีชื่อเสียงมากขึ้น อย่างไม่ทันตั้งตัว มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เลยละค่า ทุกวันนี้ทั้งสองพี่ น้อง เดินสายงานทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านด้วย เจนนี่ เป็นนคนที่เคยมีฐานะยากจนมาก่อน

หนุ่มๆ

เพลงใหม่

ชีวิตผ่านอะไรมามากมาย และอีกอย่าง เธอกับแม่ต้องเจอมาสุมมาเยอะมาก แต่ทุกวันนี๊กลับได้ดี อย่างคาดไม่ถึง จากความกล้า ความสามารถ เสียงร้องของเธอ ทำให้มีทั้งบ้าน และรถ เพียบพร้อมทุกอย่าง เธอเองก็ไม่คิดว่าชีวิตจะมาได้ดีขนาดนี้

ยิ้มหวาน

5 สาว

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้เธอโดนวิพากวิจา รณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล แต่เธอนั้นสามารถพาน้องๆ ในค่ายทุกคนในทีมงานของเธอ ผ่านอุปสรรค และเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่จนตอนนี้คิวงานล้นทะลักแล้วจ้า ล่าสุด เจนนี่ ได้อวดมุมบ้านที่จัดใหม่แบบไม่สนดราม่า

คุณแม่

ทำงานเก่ง

ต้องยอมรับในความเก่งและความอดทนของเธอจริงๆ อย่างที่ทราบกันค่ะ ว่าเจนนี่ เปิดค่ายนเป็นของตัวเองและมีนักร้องเริ่มเยอะแล้ว ล่าสุดนี้เธอก็ได่รับนักน้องน้องใหม่ ที่อายุน้อยที่สุด ชื่อว่าน้อง หนูแพรว อายุ 11 ปี เท่านั้น อย่างไรก็รอติดตามผลงานของน้องต่อไปค่า

น้องลิลลี่ น่ารัก

น่ารักมาก

สวย

แค่ 11 ปีเอง

น่ารัก