ขนมจีน กุลมาศ ว่าที่คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย

บันเทิง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านของ ขนมจีน กุลมาศ สารสาส นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากการร้องเพลงแล้วเธอยังมีความสามารถด้านการเเสดงอีกด้วย

สวยมาก

ดูดี

และล่ า สุด ว๊าวมาก สำหรับ ท้องลูกคนแรก เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับการท้องลูกคนแรก ซึ่งล่าสุด คุณแม่ท้องเริ่มโตแล้ว จะเป็นอย่างไร  เราไปดูเรื่องราวกันเลยคะ

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดง นักร้องสาวสวยอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ปัจจุบันอายุ 28 ปี เรียกได้ว่าเธอโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการเป็นนักร้อง ซึ่งเรียกได้ว่าเเต่ละเพลงของเธอดังฮิตติดหูมาก ๆ ในยุค กามิกาเซ่ นั่นเอง  ก่อนที่จะมีการผันตัวมาเป็นนักเเสดงในวงการบันเทิง ซึ่งมีผลงานที่โดดเด่น มากมายหลายเรื่องเรียกได้ว่าเล่นดีตีบทเเตกสุกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ซิทคอม ซีรีย์ ละครเวที  มีถ่ายมิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่านอกจากพรสวรร ค์ ทางด้านร้องเพลง เธอยังเก่งเรื่องการเเสดงอีกต่างหาก ครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี๊

มีเสน่ห์

เป๊ะมาก

ซึ่งเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่ามีโมเมนต์น่ารักๆ กับทางด้านหวาน ใจหนุ่มหล่อ นักธุรกิจ เคน ขันธ์เพชร สารสาส ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ล่าสุด ทางด้าน ขนมจีนก็ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ท้องเริ่มโตเเล้ว

สวยมาก

ว๊าว ๆ

ซึ่ง ล่าสุด อายุ ครรภ์ของคุณแม่ ก็ 5 เดือน แล้วนั่นเอง เธอก็ได้ลงคลิป เต้นสุดสนุก พร้อมแคปชั่นว่า ครบ​ 5เดือน​ อยู่ในช่วงออกกำลังกายได้แล้ว​ แม่เลยมาเต้นแบบเบาๆ​ ไม่กระแทกกระเทือน​ลูกน้อย​ ติ้ดติ้วเบาๆไปค่ะ​ เลือกเพลงพริ้วๆ​ ใช้แขนโยกเอวซอฟๆ นั่นเอง จะเป็นอย่างไรเราไปกันเลยคะ

เต้นเก่งมาก

สวยมาก

ว๊าว ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kulamas Sarasas (@knomjeankulamas)