ความรักครั้งใหม่ของสาวสวย มารี เบิร์นเนอร์

บันเทิง

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งชื่อดังอีกคนในวงการ สำหรับทางด้านนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถ อย่าง มารี เบิร์นเนอร์ นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ จะเห็นว่าเธอเก่ง และมีผลงานในวงการมากมาย

สวยมาก

น่ารัก

ซึ่งล่ า สุด เรียกได้ว่า เเซ่บสุด ๆ สำหรับการกลับมาโสดเต็มตัวของเธอ ที่เรียกได้ว่า สวย แซ่บสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพปัจจุบันกันเลยคะ

ดูดี ๆ

สวย

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวย อนาคตไกลอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน มารี เบิร์นเนอร์  สาวสวยลูกครึ่ง ไทย – เยอรมณี  เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่น มากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตก  อย่างเรื่อง  รักคุณเท่าฟ้า กุหลาบซ่อนกลิ่น  ลูกกรุ่ง และ สายลับจับกลิ่นนั่นเอง และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ถ่ายมิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่าพรสวรร ค์ ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับสาวคนนี๊ แถมยังมีรางวัลมากมาย ที่การันตรีความสามารถให้กับเธอ

 

ดูดี

หล่อมาก

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ  จะเห็นว่าเจ้าตัวได้กลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง หลังจากได้ประกาศจบความสัมพันธ์กับทางด้าน อดีตหวานใจหนหุ่ม อย่าง กัน นภัทร นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับหลาย ๆ คนใจหายกันหนักมาก ๆ เลยทีเดียว

เท่ห์

ว๊าว ๆ

ซึ่งล่าสุด หลังกลับมาใช้สถานะโสดแบบเต็มตัว เรียกได้ว่า เธอก็สวย น่ารัก ดูดีขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ล่าสุด ก็มีข่าวลือจากเพจดังออกมาว่า ทางด้าน สาวมารีนั้น กำลังศึกษาดูใจรักครั้งใหม่ กับทางด้าน หนุ่มพิชญ์ กาไชย นั่นเอง ซึ่งจะเป็นการปลูกต้นรักหรือไม่ ยังไงก็ต้องรอให้ทางด้าน สาว มารี ออกมาชี้แจงเรื่องนี้เองคะ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ