คนดูพูดถึงหนุ่มคนใหม่ บุ๋ม ปนัดดา

บันเทิง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของสาว ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา นั่นเองค่าา เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี 2543 หรือ ปี 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางไอทีวี

น่ารัก

ลูกสาว

ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 ทางวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิยามของการประกวดนางสาวไทยว่า ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย

งกงาม

ใจบุญมาก

โดยจะมอบตำแหน่ง ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้น มาการประกวดนางสาวไทยซึ่ง บุ๋ม ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน

แซ่บได้อีก

เป๊ะ

เธอนั้นมีความสามารถมากมายหลายด้านออกมาให้เห็นกันบ่อยครั้ง แต่ถ้าถามเรื่องความรัก เธอหัวใจว่างมาก แต่ก็อยากจะเปิดโอกาศให้ใครสักคน ติดที่ลูกสาวไม่อนุญาติ

ปัง

สวย

แต่ล่าสุดนี้ทางเพจดังได้ออกมาพูดถึง บุ๋ม กับหนุ่มหล่อ ล่ำ บึก กล้ามโตๆ เดินตามบุ๋มไปทำงาน เอ๊ะแบบนี้ใช่คนรู้ใจคนใหม่คุณแม่หรือเปล่าน่าา แต่ถ้าใช่บอกเลยว่างานดีมากจ้า จะดีแค่ไหนเราตามไปชมกันเลย

ยิ้มหวานๆ

ยังไงน่า

หล่อทะลุแมส

จากหลังยังดูดี

หล่อมากแม่

ตามติดตลอด

มาเป็นคู่