สวยมาก ซูซี่ สุษิร า สวมชุดไทย

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดเเซ่บ เเละมากด้วยฝีมือการเเสดงเป็นอย่างมาก สำหรับซูซี่ สุษิรา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงหญิงชาวไทย เธอได้เข้าวงการตั้งเเต่อายุ 13 เริ่มจากการถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา

อย่างกับตุ๊กตา

ชุดเก๋ ๆ

ต่อมาเธอมีผลงานละครเรื่องเเรกคือเรื่อง สื่อรักชักใยอลวนจนได้รับบทบาทนางเอกในละครเรื่อง เพลิงสีรุ้ง ผลงานทางด้านภาพยนตร์ของเธอก็มีเยอะอยู่เหมือนกันนะคะ นอกจากผลงานในวงการบันเทิงเเล้ว

สุดปัง

ยิ้มสวย

เธอยังมีธุรกิจครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย จนในปี 2561 คะเธอได้เล่นละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่ได้รับบทบบาทเป็นเท้าทองกีบม้า ละครเรื่องนี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธออีกครั้ง เเละเป็นเรื่องที่หลายคนพูดถึงเป็นอย่างมากจนถึงปัจจุบัน ผลงานเเต่ละชิ้นของเธอนั้นปัง ๆทุกชิ้นจ้า

ท่าเป๊ะ

เเซ่บ

ปัจจุบันผลงานของเธอมีเข้ามารัว ๆ ถ้าใครได้ติดตามสาวสวยอย่างซูซี่จะเห็นว่าเธอนั้น จะลงภาพภาพเผ็ช อวดหุ่นเเซ่บของเธอผ่านทางไอจีให้เเฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ เเละนับวันความสวยของเธอยิ่งเพิ่มขึ้ น มา เรื่อย ๆ

ตาสวย

สวยสะกดทุกสายตา

อย่างล่าสุดคะ เธอมาในลุค สวมชุดไทย ที่สวยงดงามตระการตามาก สวยทุกมุมเห็นเเล้วมีร้องว๊าวเลยทีเดียวเห้นเเล้วสวยเเบบเลอค่ามาก ทำเอาเเฟน ๆเเห่เมนต์รัว ๆ เเต่จะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไชปมภาพพร้อม ๆกันเลยจ้า

สง่างาม

ว๊าวมาก

สวยทุกมุม

งดงาม

สวยงาม