ความสามารถของ น้องเปาเป่ า ลูกสาว เเม่กุ๊บกิ๊ บ

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก สำหรับครอบครัวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ต้องบอกเลยว่ากุ๊บกิ๊บ มีผลงานในวงการบันเทิงเริ่มจากการถ่ายโฆษณา จนถึงถ่ายเเบบนิตยสาร เเละยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอของวงไอน้ำอีกทั้งยังเป็นสมาชิกกลุ่มในเเนวเพลงเเบบฮิปฮอปเเดนซ์

อบอุ่น

เท่ทุกคน

หลังจากนั้นเริ่มมีผลงานการเเสดงละครกับทางสถานีไทยทีวีสีช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่องเงารักลวงใจ จากนั้นเธอก็มีผลงานอื่น ๆอีกมากมาย ทั้งพิธีกร เเละละครเยอะมาก เเละต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าเคยคบหาดูใจกับ พระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง มาริโอ้ เม าเร่อ

ออกงานกัน

สองพี่น้อง

ซึ่งมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี กันเลยทีเดียวคะ ปัจจุบันเธอได้เเต่งงานกับ หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ชี เเละทั้งคู่ก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันสองคน คนเเรกชื่อน้องเปาเป่า ต้องบอกเลยว่าน้องเปาเป่า เป็นเด็กฉลาด สามารถพูดได้หลายภาษา ใครเห็นเเล้วก็ต่างหลงรัก

รักมาก

หวาน ๆ

เเละคนที่สอง คือน้องเป่าเป้ย์ เเละน้องเป่าเป้ย์น่าเอ็นดูมาก ทำเอาเเฟน ๆหลายคนต่างพากันหลงรักน้อง ๆ เลยทีเดียวคะ เเละถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ

เที่ยวกัน

น่าทาน

เเละวันนี้ทางเราขอนำคลิปน่ารัก ๆ ของลูกสาวคนโตของเเม่กิ๊บ อย่างน้องเปาเป่า มาให้เเฟน ๆได้ติดตามกันนั้นก็คือ น้องเปาเป่า ตีกอล์ฟครั้งเเรก ขอบอกเลยว่าครั้งเเรกก็ปังเเล้วจ้าความสามารถนี้ปังมากเลยทีเดียวจ้า จะเก่งเเละน่ารักมากขนาดไหนตามไปชมคลิ ปกันเลย

สดใส

หลงรักพี่เปา

เก่งมากลูก

ว๊าว ๆ

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pa’Apple (@pa_apple9)

ขอบคุณคลิ ป