ส่อ งความน่ารักของน้องปาลิน กับแม่เป้ ย

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่ปังมากคนหนึ่ง สำหรับเป้ย ปานวาด เหมมณี ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงเเละนางเเบบชาวไทย บทบาทส่วนใหญ่ที่ที่ได้รับนั้นส่วนมากมักจะเป็นบทนางร้าย เเละมีชื่อเสียงเรื่องของความ
เซ็ กซี่

เพื่อนเยอะมากเลยลูก

อบอุ่น

เเละเธอเริ่มเข้าวงการโดยการประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำเเหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง ส่วนเรื่องความรักของเธอก่อนหน้านี่เคยคบกับหนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง บุษย์ ปิยะวุฒิ อาณัตพล ศิริชุมเเสง ทองภูมิ สิริรพิพัฒน์ เเละวุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ

ช้อปกัน

ชิว ๆ

ต่อมาสาวเป้ย ปานวาด ได้เเต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง เอก นิธิ บุญยรัตกลิน หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหากันได้ 8 เดือน ปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้มีบุตรด้วยกันสองคน นั้นก็คือน้องโปรด เเละน้องปาลิน ขอบกเลยว่าลูก ๆ ของเธอนั้นน่ารักน่าเอ็นดูมาก

สวยหล่อกันทุกคน

เเม่ลูก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นได้เลยว่ามักจะมีภาพความน่ารักหรือคลิปความสดใสฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ เเละถ้าใครได้ติดตามเเม่เป้ย ผ่านทางไอจีจะเห็นได้เลยว่าเเม่เป้ย มักจะลงภาพความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ

สดใสมาก

รัก ๆ

เเละวันนี้ทางเราขอนำคลิปความน่ารักของ เเม่เป้ย กับลูกสาวมาให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน ซึ่งในคลิปนั้น น้องปาลิน กำลังทำเล็บ ให้เเม่เป้ย นั้นเองเห็นเเล้วเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากมายทีเดียวจ้า จะน่ารักมากขนาดไหนตามไชปมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

รักเลย

ดูเเลคุณเเม่

เอ็นดู

น่ารัก

ยิ้มสวย

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pop Nithi B. (@popynithi)