นักแสดงสาวสวย มากความสามารถ จั๊ กจั่ น อคั มย์สิ ริ

บันเทิง

เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยหน้าหวานเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทย อย่างทางด้านสาวจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นางเอกสาวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถจริง ๆ

สวยมาก

หวานสุด ๆ

หลังจากที่พึ่งสละโสด ถูกหวานใจหนุ่มขอแต่งงานไปหมาด ๆ  ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นตลอด  และถ้าใครได้ติดตาม จั๊กจั่น  จะเห็นว่าเธอ พึ่งผ้าตัดหัวเข่ามาไม่นาน วันนี๊เราจะพาไปดูอาการอัปเดตล่าสุด ของเธอ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

สวย หล่อ

หลงรัก

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่างจักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุขปัจจุบันอายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์อย่างเรื่อง รอยรักรอยบาป ดุจดาวดิน ลิเกเงินร้อย นางมาร สะใภ้ ไร้ศักดินา นอกจากนี๊ยังมีผลงานทางด้าน การเป็นเมนเทอร์ในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ละครเทิดพระเกียรติ ซิทคอม ภาพยนต์ เล่น มิวสิควิดีโอ พิธีกร และมีผลงานเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่า สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องสุด ๆ

สดใส

ดูดี

ซึ่งล่าสุดถ้าใครได้ติดตามเธอ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆเพราะเจ้าตัวได้ถูกหวานใจหนุ่ม นักธุรกิจชื่อดัง อย่าง คุณเค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน นั่นเอง ท่ามกลางความยินดีของญาติ และเพื่อน ๆ คนสนิทมากมาย เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์คนทั้งประเทศเลยทีเดียว

กำลังใจ

เก่งมาก

ว๊าว ๆ

ซึ่งล่าสุด  เจ้าตัวก็พึ่งได้เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่ามาหมาด ๆ ซึ่งอาการก็ดีขึ้นมาก ๆ และเจ้าตัวก็ได้ลงภาพพร้อมแคปชั่น อัปเดตอาการว่า ผ่าเข่ามา6อาทิตย์แล้ว.. ถึงเวลาเริ่มฝึกเดินลงน้ำหนัก ฝึกใช้ไม้เท้าข้างเดียว แต่ขายังไม่ค่อยมีแรงเลย ไม่น่าเชื่อเลยแค่ไม่ได้ลงน้ำหนัก6อาทิตย์ ขาอ่อนแรงขนาดนี้ได้ไง นี่ขนาดไปซ้อมเดินในน้ำมาหลายครั้งแล้วนะ #สู้ต่อไป

ฝึกเดินแล้ว ๆ