ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ของ จี น่า และหนุ่มทอ ย

บันเทิง

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านนักเเสดง นางแบบสาวสวยมากความสามารถ ที่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวและโดดเด่นสุด ๆ สำหรับทางด้านสาวจีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีความสามารถที่โดดเด่นมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงคุณภาพในวงการบันเทิงจริง ๆ

สวยมาก

 

ปังจริง ๆ

และล่าสุด ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่ามาก ๆ สำหรับความสัมพันธ์ ครั้งใหม่ของเธอ และหนุ่มทอย ที่ทำเอาชาวเน็ตไม่ปลื้ม เรื่องคบซ้อนนั่นเอง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

หลงรัก

งดงาม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ อีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักเเสดงนางแบบสาว อย่างจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านจีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดเเละมีชื่อเสียงมาจากการลงเเข่งขันรายการเฟ้นหานางแบบ นักเเสดง ชื่อดังของเมืองไทย นั่นก็คือรายการเดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่าเส้นทางในวงการมันจะไม่ได้ง่ายหนัก แต่ เธอก็ได้พิสูจน์ ให้หลาย ๆ คนเห็นแล้ว ว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าได้รับโอกาสมากมายในวงการและยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านโทรทัศน์

หล่อมาก

ดูดี

 

รักร้าย วังนางโหง ถื่นผู้ดี เจ้าหญิงเม็ดทราย แรงเทียน และล่าท้าชน และเธอยังมีผลงานทางด้าน ซีรีย์ และ มิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่า เป๊ะปัง และเก่งมาก ๆ เล่นดีตีบทเเตก เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม จนทำเอาเเฟน ๆ ละครอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเธอยิ่งนับวัน ยิ่งดูเเลตัวเอง จนทำให้มีการเปลี่ยนเเปลงมากมาย

สวย

ปังมาก

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นร้อนเเล้ว เกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ของเธอ และหนุ่ม ทอย ซึ่งจีน่าได้บอกว่า ไม่ได้คบ ทอย ซ้อน มุก แจงไม่คุยกับคนมีเจ้าของ พร้อมทั้งบอก ไม่สนิทกับ มุก อีกด้วย และที่คุยกับหนุ่มทอย เจ้าตัวบอกว่า ฝ่ายชายอยู่ในสถานะโสดแล้ว เรียกได้ว่า งานนี้ เคลียร์แล้วนะคะ

ว๊าว ๆ

แซ่บ

………