โมเมนต์สุดน่ารัก ของจั๊ กจั่ น ที่มีให้กับหลานสาว

บันเทิง

เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยหน้าหวานเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทย อย่างทางด้านสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นางเอกสาวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถจริง ๆ  หลังจากที่พึ่งสละโสด ถูกหวานใจหนุ่มขอแต่งงานไปหมาด ๆ ทั้งคู่ก็หวานกันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว

สวยมาก

หลงรัก

ล่าสุด อบอุ่นมาก ๆ สำหรับการไปเยี่ยมหลาน สาว ลุกสาวของใบเตย นั่นเอง เรียกได้ว่า เห็นแล้วหลงรักสุด ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

 

สวยมาก

หลงรัก

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มากความสามารถ อย่างจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุขปัจจุบันอายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์อย่างเรื่อง รอยรักรอยบาป ดุจดาวดิน ลิเกเงินร้อย นางมาร สะใภ้ ไร้ศักดินา นอกจากนี๊ยังมีผลงานทางด้าน การเป็นเมนเทอร์ในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ละครเทิดพระเกียรติ ซิทคอม ภาพยนต์ เล่น มิวสิควิดีโอ พิธีกร และมีผลงานเพลงอีกด้วย เรียกได้ว่า สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องสุด ๆ

งดงาม

หวานจริง ๆ

ซึ่งล่าสุดถ้าใครได้ติดตามเธอ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆเพราะเจ้าตัวได้ถูกหวานใจหนุ่ม นักธุรกิจชื่อดัง อย่าง คุณเค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน นั่นเอง ท่ามกลางความยินดีของญาติ และเพื่อน ๆ คนสนิทมากมาย เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์คนทั้งประเทศเลยทีเดียว

สวยมาก

ดูดี ๆ

ซึ่งล่าสุด ทางด้าน จั๊กจั่น ก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมหลานสาว อย่างน้องเวทย์มนต์ ลุกสาวคุณแม่ใบเตย ที่เรียกได้ว่า เห็นแล้วอบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะทั้งเล่นกับหลาน ทั้งคุยกับหลาน รู้เลรักมากแค่ไหน จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

อบอุ่น ๆ

หลงรัก

สวยมาก ๆ