ใบเต ย อ าร์สยาม พาลูกสาวเที่ยวทะเล

บันเทิง

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ใบเตย อาร์สยาม เป็นนักร้องลูกทุ่งค่ายอาร์สยาม ใบเตย เริ่มต้นเข้าสู่วงการเพลง จากคุณพ่อและคุณแม่ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง คุณแม่จึงส่งเสริมให้ลูกร้องเพลงเพื่อสานฝันต่อ

สวีท

มองหน้าแม่แปบ

เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เริ่มพัฒนามาเพลง ลูกทุ่ง และได้ร้องประกวดในหลายๆ เวที หลังจากนั้นเธอ เข้าร่วมประกวดร้องเพลงระ ดั บ ประเทศในโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดับ ภาค

ครอบครัว

รักๆ

และ ได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส ต่อมาทางทีมงานอะบอริจิ้นส์ในเครืออาร์เอส จึงมีโอกาสมาร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเต็มตัว โดยย้ายมาอยู่ในสังกัดอาร์สยาม เริ่มเปิดซิงเกิลของตัวเองตั้งแต่ 2553 หลังจากนั้นมา ใบเตย ก็เริ่มมีผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ

เอ็นดู

น่ารักมากๆ

แต่ละเพลงของเธอก็เป็นที่ชื่นชอบของคนดูไม่น้อยเลย มีชื่อเสียที่โด่งดัง นอกจากจะผลงานเพลงแล้ว ใบเตย ยังมีผลงานละครทางช่อง 8 หลายเรื่องอีกด้วยละค่า อย่างที่ทราบใบเตย ตอนนี้ ใบเตย ก็ได้ก้าวเข้าสู่คุณแม่อย่างเต็มตัว

แม่เอง

คุณย่า

เธอมีลูกสาวชื่อว่าน้องเวทมนต์ น่าตาเหมือนพ่อ แมน มาก บอกได้คำเดียวยิ่งโตยิ่งเหมือนพ่อ งานนี้แม่มีนอยส์ มั้งแหละ อิอิ แต่วันนี้ค่ะ เราจะพามาดูความน่ารักของสองแม่ลูกที่พากันไปเที่ยวทะเล แม่ใบ ได้ใส่ชุดคู่ลูกสาวที่ดูสดใสมากๆ เอาเป็นว่าจะชวนหลงรักแค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

น่ารัก

ปังมาก

ทะเลของน้อง

น่ารักมาก ชุดคู่