ป๊อ ก จิราธิวัฒน์ ซื้อของเซอร์ไพรส์ ม าร์กี้

บันเทิง

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือรู้จักในชื่อ ไมนด์เซต เป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ และนักแสดง เป็นลูกชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล

ปังมาก

เที่ยวเก่ง

เคยรับหน้าที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ภัสสรกรณ์เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ มีศักดิ์เป็นอาของ นักแสดงหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ หลังจากศึกษาจบกลับมาทำงานที่บริษัทโพสต์ พับลิชชิ่ง

แฝดครับ

ออกงานคู่

ซึ่งเป็นหนึ่งธุรกิจของครอบครัว เป็นเวลา 3 ปี โดยเริ่มทำที่หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ได้ทำงานทุกอย่างตั้งแต่ทำข่าว (อาชญากรรม) ขายโฆษณา อยู่สายส่ง เป็นเวลา 1 ปีครึ่ง จึงย้ายมาทำกับทีมหนังสือพิมพ์ เอ็มทูเอฟ ทำงานเป็นเวลา 1 ปี

หล่อมากพ่อ

ยิ้มหล่อๆ

จึงได้ลาออกและศึกษาระดับปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างนั้นได้มีผลงานในนาม ไมนด์เซต ภายใต้ค่ายไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และยังทำร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแบรนด์ต่าง ๆ ของดีไซเนอร์ไทย เป็นคนเก่งและขยันไม่ใช่เล่นเลย

สวยจริงๆ

แซ่บมาก

อย่างที่ทราบว่า ป๊อก ได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกับ นางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกแฝดด้วยกันชื่ว่าน้อง มีก้า น้องมีญ่า วัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ล่าสุดนี้ทำเอา สาวมาร์กี้ กรี๊ดลั่นบ้านเมื่อสามีนั้นแอบเซอร์ไพรส์นาฬิกาข้อมือ มูลค่าหลักล้าน เพราะดูเหมือนว่าเธอนั้นก็อยากได้อยู่แล้วด้วย เอาเป็นว่า มาร์กี้ จะกรี๊ดดังแค่ไหน เราตามไปชมคลิปเต็มๆ กันเลยดีกว่าจ้า

สองแฝด

ลูกสาวพ่อ

พร้อมแล้วค่ะ

ปังมาก

น้องๆ ให้กำลังใจแม่

ของหรูเลยจ้า

คลิป