ให ม่ สุคนธว า หลังคลอดลูกคนแรก

บันเทิง

มาดูเรื่องราวของ สุคนธวา เกิ ดนิมิตร หรือ ใหม่ นั่นเองค่าา เธอเป็น นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย

นี่แม่เอง

สวยอ่ะ

เป็นนักแสดงสาว มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุ ย ไ ฟ แสดงร่วมกับพระเอกและนางเอก บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ และ ทราย เจริญปุระ ด้านการศึกษา ใหม่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2

น่ารักมาก

สายบุญ

ปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้า ต้องบอกว่า ใหม่ มีผลงานในวงการเยอะมาก เป็นสาวหุ่นเ ซ็ ก ซี่ ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องอิจ พอสมควร ถามถึงฝีมือในการแสดง ก็ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เธอเพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วกับ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร

หล่อเลยครับ

น่ารัก

และอย่างที่ทราบค่ะ ใหม่ พึ่งจะคลอดลูกชายคนแรกได้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง ชื่อว่าน้องชิณะ หลายคนก็ต่างพากันยินดีกับเธอ ตอนนี้ใหม่ ได้พาลูกชายกลับมาอยู่บ้านแล้ว ดูเหมือนว่าหลังจากที่มีลูกชีวิตเธอเปลี่ยนไปมากแฮปปี้ขึ้นกว่าเดิมอีกจ้า

กำลังใจ

ลูกชาย

และเธอยังอัปเดทเรื่องลูกตลอดเวลา เห็นแบบนี้แล้วรู้เลยรักลูกมากแค่ไหน แต่วันนี้เราจะพามาดูหุ่นคุณแม่หลังคลอดเพียงแค่ 13 วัน เริ่มกลับมาเป๊ะแล้ว เอวเป็นเอวแล้วจ้า ดูแลตัวเองดีมากแม่เอาเป็นว่าภาพหุ่นล่าสุดของเธอจะเป็นยังไงเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เตียงใหม่

แฮปปี้

แม่เอง

หุ่นหลังคลอดจ้า