ลูกสาวของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เอ ส กันต พ งษ์

บันเทิง

เรียกได้ว่า เป็นที่รู้จักกันเป้นอย่างดี สำหรับ หนุ่ ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงชาวไทยสังกัดทางช่อง 7 เป็นที่รู้จักกันในบทบาท ปราณ จากละครเรื่อง คุณชายตำระ เ บิ ด ประกบคู่กับน้ำหวาน

หล่อมาก

หวานจริง ๆ

กรรณาภรณ์ พวงทอง เป็นครั้งเเรก ต่อมาหนุ่ ม หล่ออย่างเอสก็มีผลงานละครต่อไปอย่าง มือปราบมหาเฮี้ยน เเละ เรือนล้อมรัก อีกทั้งยังมีผลงานละครเรื่อง สารวัตรใหญ่ เป็นละครเเนวเเอ็คชั่นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในวงการชีวิตของตำรวจไทยเเละเป็นละคร

หลงรัก

สวย ๆ

ที่สะท้อนสังคมในเเง่มุมต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่ มหล่อที่เก่งมากจริง ๆ ล่ า สุดก็พึ่งจะบวงสรวงละคร เรื่อง เเม่เบี้ย ส่วนเรื่องของความรักขอบอกเลยว่าหัวใจเป็นสีชมพูเเฮปปี้สุด ๆ เเละล่ า สุดหนุ่ ม หล่ออย่างเอส กันตพงศ์ ก็ได้ออกมาเผยข่าวดีให้เเฟน ๆได้

เอ็นดู

ลูกสาว

ทราบกันว่าจะเเต่งงานกับสาวสวยอย่าง คริสติน่า วิงเคลอร์ เเฟนสาวชาวเยอรมั น ซึ่งทั้งคู่ต่างคบหาดูใจกัน มาเป็นเวลานาน 5 ปี  เรียกได้ว่า ทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อบอุ่น

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า หนุ่ม เอส พึ่งกลายเป็นคุณพ่อไปหมาด ๆ เพราะภรรยาสาวชาวต่าชาติพึ่งคลอิดลูกสาวไปหมาด ๆ เรียกได้ว่า น่ารัก น่าชัง มาก ๆ น่าเอ็นดูสุด ๆ อีกทั้งยังมีดวงตาสีฟ้าอีกด้วย เห็นแล้วหลงรักจริง ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารักมาก

เอ็นดู