ความน่ารัก ของลูกสาว ผู้กำกับดัง ห นำเ ลี๊ ยบ

บันเทิง

เรียกได้ว่ารู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ตัวละครพื้นบ้านที่หลายๆ คนชื่นชอบ อย่าง เงาะป่า ในละครพื้นบ้านวันเสาร์ อาทิตย์ ที่หลาย ๆ คนตื่นเช้ามาเพื่อตั่งตารอดูกันเลยทีเดียว โดยรับบท แสดงเป็นเงาะป่า โดย หนุ่มมากความสามารถอย่าง หนำเลียบ นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัว ก็จะเห็นภรรยาสาว และลูกสาวของเจ้าตัว ที่กำลังโตเป็นสาวแล้ว เเละเรียกได้ว่า ยิ่งโต ยิ่งเหมือนคุณพ่อนั่นเอง  เราไปดูกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

เก่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีผลงานในการเเสดงที่โดดเด่นมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับทางด้าน หนำเลี๊ยบ คูณฉกาจ วรสิทธิ์ หลังจากที่เจ้าตัวได้โลดแล่นในจอละครพื้นบ้านมากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องแรกของเจ้าตัวในวงการบันเทิงอย่าง

อบอุ่่นมาก

หลงรัก

สางเขียว เมื่อปี 2523 และเรื่องปู่โสมเฝ้าทรัพย์ เมื่อปี 2524 และบทยักษ์แคะ หรือ พราหมณ์จิ๋ว ในเรื่อง สุวรรณหงส์ ในปี 2525 และบท พราหมณ์จินดา ในเรื่อง สิงหไกรภพ และยังมีผลงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง กิ่งไผ่ พระอภัยมณี แก้วหน้าม้า โม่งป่า เรียกได้ว่าเก่งจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี๊ ซึ่งปัจจุบันเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัวจะเห็นว่าได้เปลี่ยนบทบาทแล้ว นั่นเอง จากนักแสดง มาเป็นผู้กำกับนั่นเอง กับการกำกับละครจักร ๆ วงศ์ ๆ เรียกได้ว่าเก่งทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี๊

สวยมาก

สดใส ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเจ้ า ตัว จะเห็นว่าน่ารักมาก ๆ สำหรับการพบรักแท้กับภรรยา สาวสวย สุดน่ารัก อย่าง น้องทราย จิราวรรณ อินมา ซึ่งทั้งคู่คบหากันจนได้แต่งงาน กัน สุดโรแมนติกมาก ๆ จนกระทั่งได้ตั้งครรภ์ลูกสาว

น่ารักมาก

หลงรัก

และคลอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้องซีรีย์ ลูกสาวคนแรกของครอบครัว นั่นเอง บอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ และเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริง ๆ อีกทั้งน้องซีรีย์บอกเลยว่า ยิ่งโต ยิ่งหน้าเหมือนคุณพ่อ เรียกได้ว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

อบอุ่น

พ่อ ลูก

ดูดี ๆ