อั้ ม พัชราภ า ซื้อของขวัญให้พระเอกคู่ใจ

บันเทิง

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อกันอย่างแน่นอน เธอเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอของ ต้น อาภากร และละครออกอากาศทางช่อง 7

ยิ้มเก่ง

ปัง

อั้ม เมื่อก่อนชื่อว่า ไข่มุข ซึ่ง ไข่มุก มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น พัชราภา ในภายหลัง และเดิมมีชื่อเล่นว่า แนน”ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า อั้ม เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน

ทำงานเก่ง

ห้องนอนสบายมาก

อั้ม มีผลงานละครมาอย่างเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ดังเปรี้ยงมากเหมือนตอนนี๊ อั้ม พลิกบทกลับมาเล่นร้ายอีกครั้งในบท อรอินทร์ ในละคร เมี ย หลวง ที่ต้องประชันฝีมือกับ ธีรภัทร สัจจกุล และ ปิยธิดา วรมุสิก ซึ่งละครเรื่องนี้ดังเป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างมาก

ยิ้มหวานๆ

สวย

ส่งผลให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากสยามดารา สตาร์ส ปาร์ตี้ 2009 และปีเดียวกันกับบท แจ๋ว ในละคร แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา เป็นละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม และเป็นที่รู้จักมาถึงทุกวันนี้

สนิทกันมาก

ภาพคู่

อย่างที่ทราบว่า สาวอั้ม ของเราได้คบหาดูใจกับ ไฮโซพก มาสักพักใหญ่แล้ว มีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ชื่นชมกันอยู่ตลอด วันนี้เราจะพามาดูพระเอกคู่จิ้นกันบ้างดีกว่า ที่อั้ม นั้นมีละครคู่กับ มิกคื ทองระย้า ทั้งคู่สนิทกันมาก อและอั้ม ก็มีการซื้อของขวัญไปฝากน้องอย่าง มิกค์ ด้วยหนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉาอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าของขวัญชิ้นนั้นจะเป็นอะไรเราตามไปชมภาพกันเลยจ้า

ทำงานด้วยกัน

น่ารัก

แค่ละคร

น่าอิจมาก

กระเป๋าตังค์