ลูกสาวคนเล็กของ แม่กุ๊ บกิ๊ บ

บันเทิง

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวลูกสาวของ สุมณทิพย์ ชี หรือที่หลายคนเรียกกันว่า กุ๊บกิ๊บ นั่นเองค่าาา เธอนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงทั้งการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาพิชซ่า จนถึงมีผลงานถ่ายแบบปกนิตยสาร ยังเคยเล่นในมิวสิควิดีโอ ของวงไอน้ำ และสิงห์เหนือเสือใต้

น้อนนน

น่ารักทั้งบ้าน

ทั้งยังเป็นศิลปินกลุ่มในแรวเพลงแบบฮิปฮอปแดนซ์ ภายใต้ชื่อวงว่า เบบี้ บูทตี้ ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง แหวะ แหวะ จากค่ายซาเล้งการดนตรีของปฎิวัติ เรืองศรี หลังจากนั้นมีละครโทรทัศน์เรื่องแรกทางช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ

อย่างเท่

พี่เปา ยังไหว

อย่างที่ทราบกันดีค่า กุ๊บกิ๊บ นั้นแต่งงานกับ บี้ เคพีเอ็น นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ที่ตอนนี้มีผลงานทางจีน เยอะมาก และเป็นที่โด่งดัง และที่น่าติดตามอย่างมากสำหรับคนจีน อย่างที่หลายคนทราบตอนนี้กุ๊บกิ๊บ มีลูกสาว 2 แล้ว คนแรกคือ น้องเป่าเปา พี่สาวคนโต ที่วัยกำลังโต

ครอบครัว

ปังมาก

และมีความสามารถรอบตัว ยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วยนะค่ะ คนที่ 2 ชื่อว่าน้องเป่าเป้ย์ ที่พึ่งคลอดได้ไม่กี่เดือนนี้เอง แต่ต้องบอกก่อนค่ะ น้องนั้นเหมือนพี่เปา อย่างกับแฝดเลยก็ว่าได้ อิอิ ทางด้านกุ๊บกิ๊บ ก็มีความน่ารักของลูกสาวมาอวดกันตลอด

แซ่บมากแม่

ลูกสาว

อย่างล่าสุด แม่จะถ่ายภาพน้องเป่าเป้ย์ แต่พอได้ยินเสียงชัตเตอร์เท่านั้นแหละค่า ยิ้มแก้มปริกันลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะน่ารักแค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่า

หนูหิว

ยิ้มหวานเชียว

ชอบเสียงชัตเตอร์

น่ารัก

น้องงง