ดาราสาวออกมาพูดถึงลูกชาย

บันเทิง

มาดูเรื่องราวของ สุคนธวา เกิ ดนิมิตร หรือ ใหม่ นั่นเองค่าา เธอเป็น นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย เป็นนักแสดง

ชุดสวย

ตอนท้อง

มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุ ย ไ ฟ แสดงร่วมกับพระเอกและนางเอก บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ และ ทราย เจริญปุระ ด้านการศึกษา ใหม่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2

สู้

ปังมาก

ปริญญาโท สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้า ต้องบอกว่า ใหม่ มีผลงานในวงการเยอะมาก เป็นสาวหุ่นเ ซ็ ก ซี่ ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องอิจ พอสมควร ถามถึงฝีมือในการแสดง ก็ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เธอเพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วกับ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร

แม่สู้ๆ

ครอบครัว

และอย่างที่ทราบค่ะ ใหม่ พึ่งจะคลอดลูกชายคนแรกได้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง ชื่อว่าน้องชิณะ หลายคนก็ต่างพากันยินดีกับเธอ แต่ล่าสุดนี้ใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกพร้อมข้อความว่า อัพเดทลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ

น้องงง

น่ารักอ่ะ

แต่ ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องชิณะ หาย และได้กลับบ้านไวๆ นะครับ

คุรแม่สดใสมาก

สู้ๆ

น่ารัก

หายไวๆ นะครับ