ของเล่น น้องเ ดมี่ ลูกสาว แม่ลิเดี ย

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก สำหรับครอบครัวสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน เเละหนุ่มเเมทธิว ถ้าพูดถึงสาวลิเดี ย ต้องบอกเลยว่าสาวลิเดีย เธอเป็นนักร้องหญิงสไตล์ อาร์เเอนบี เจ้าของเพลงฮิต ว่างเเล้วช่วยโทรกลับ เพลงนี้โด่งดังมาก

เอ็นดู

เจ้าหญิ งตัวน้อย

เเละชื่อของเธอนั้น มาจากภาษาโปเเลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงเเละชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า ความสำเร็จ เเละเธอเริ่มเรียนร้องเพลง ตั้งเเต่ 10 ขวบ เเละนอกจากจะรักการร้องเพลงเเล้วในเรื่องการเรียน ลิเดีย ก็ยังสามารถทำได้อีกด้วย

สดใส

ชุดสวย ๆ

นอกจากนี้ ลิเดียยังมีพรสวรรค์ทางด้านศิลปิน โดนเฉพาะการวาดภาพเเรเงาเเละการใช้เทคนิคเเบบ Stippling อีกด้วย ต่อมาเธอมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ เเละเธอเป็นนักเเสดงในสังกัดโพลีพลัส รับงานเเสดงเป็นหลักปัจจุบันเธอเป็นศิลปินอิสระ

สวยหล่อ

อบอุ่น

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง เเมทธิว หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 10 ปี ต้องบอกเลยว่าหนุ่มเเมทธิว ก็เป็นหนุ่มที่มากด้วยความสามารถมาก เเละทั้งคู่มีบุตรด้วยอย่าง 2 คน คนเเรกคือน้องดีเเลน

พ่อลูก

สองพี่น้อง

คนที่สอง น้องเดมี่ บอกเลยว่าน้องเดมี่ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้เเฮปปี้มาก มักจะมีภาพมาอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ คุณเเม่ลิเดีย ได้ลงคลิ ปน่ารัก ๆ ของน้องเดมี่ มาให้เเฟน ๆเเต่จะน่ารักมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

เที่ยวกัน

รักน้องเดมี่

รักเลย

ชอบ ๆ

ว๊าว ๆ

รั กๆ

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)