ปั๊บ โปเตโต้ แกล้ งภรรยา

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่มากด้วยความสามรถ ที่เพิ่งจะเป็นเจ้าบ่าวป้ายเเดงไป สำหรับ นักร้องหนุ่มอย่างปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ พี่ปั๊บ โปเตโต้ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มจังหวัดเชียงใหม่

น่ารัก

สวย

จบการศึกษาจาก โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 3 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3จากนั้นเรียนต่อที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และ เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สดใส

เที่ยวกัน

ประสบความสำเร็จจากการเป็นสมาชิกวงโปเตโต้ และขึ้นเป็นนักร้องนำ หนุ่มปั๊บเป็นนักร้องนำวงโปเตโต้ ขึ้นเป็นนักร้องนำ หลังการเสียชีวิตของปีย์ชนิตถ์ อ้นอารี เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เขาพึ่งเเต่งงานกับสาวสวย อย่างนักแสดงหญิง ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

สวยหล่อ

วันเเต่งงาน

ซึ่งสาวใบเตบ เธอนักแสดงสาวและพิธีกรจากรายการ TGIF เเละทั้งคู่พึ่งจะเเต่งงานกันไปเมื่อวัน อาทิตย์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ที่ โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ โดยทั้งคู่คบหาดูใจประมาณ 4 ปี เเละงานเเต่งของทั้งคู่นั้นอบอุ่นมาก

สวยสดใส

รักมาก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม ทั้งคู่ผ่านทางไอจีต้องบอกเลยว่า ทางหนุ่มปั๊บ มักจะลงภาพความน่ารักของ ภรรยา เเละของตัวเองอยู่เรื่อย ๆอย่างไม่ขาดสายเเละล่าสุดคะ ทางเรามีภาพที่หนุ่มปั๊บ ลงเเกล้งภรรยา หลังเเต่งงาน ขอบอกเลยว่าพีคมาก เเต่จะพีคมากขนาดไหนตามไปชมภาพความน่ารักพร้อม ๆกันเลย

รักมาก

 

รักเลยคู่นี้

หลังเเต่งงาน

พี่ปั๊บเเกล้ง

งดงาม