ความหวานของคู่รัก เอ ม มี่ มร กต และ สามี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวย เเซ่บ เป๊ะอยู่จริง ๆ สำหรับนักเเสดงสาวสวย อย่าง เอมมี่ มรกต นั่นเอง ซึ่ง ถ้าใครได้ติดตามไอจีของเอมมี่ มรกต จะเห็นว่าเธอมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับทางสามี และลูกชายออกมาให้ดูตลอด และต้องบอกเลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม แม่ถึงหุ่น เป๊ะ ปัง สุด ๆ เลยทีเดียว

สวยมาก

 

หลงรัก

ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า หวานมาก ๆ สำหรหับวันครบรอบ 5 ปี แต่งงาน บอกเลยว่า ทั้งคู่นั้น หวานมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

สวย หล่อ

 

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เอมมี่ มรกต เเสงทวีป เรียกได้ว่าเจ้าตัวเข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส นั่นเอง ก่อนที่จะได้รับโอกาสกับงานในวงการบันเทิง ซึ่งโด่งดังมาจากบทนางร้ายนั่นเอง เช่น เจ้าแม่ทอหูก ในละครเรื่อง ภูตแม่น้ำโขง เรียกได้ว่าเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง

 

อบอุ่น

เอ็นดู

ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ หลายเรื่องที่เธอเล่นดีตีบทเเตกมากๆ และยังมีผลงานทางด้าน ภาพยนต์ ถ่ายมิวสิควิดีโอ และเป็นพิธีกรรายการอีก และเรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับสาวสวยคนนี๊

 

ว๊าว ๆ

น่ารัก


 

ซึ่งหลังจากที่เธอเเต่งงานวิวาห์สุดหวาน โรแมนติก กับทางด้านสามีหนุ่มหล่อ อย่าง ไฮโซเจมส์ ก็ได้มีลูกชายด้วยกัน 1 คน นั่นก็คือ น้องสายน้ำนั่นเอง ซึ่งกำลังอยู่ในวัยที่น่ารัก น่าชังเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของครอบครัวนี๊อยู่บ่อย ๆ ซึ่งล่ าสุด   เรียกได้ว่า พึ่งผ่านมาหมาด ๆ สำหรับวันครบรอบ 5 ปี แต่งงาน ของเอมมี่ และไฮโซเจมส์ บอกเลยว่า ผ่านมา 5 ปี แล้ว แต่ความรักของทั้งสองคนนั้น หวานมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หลงรัก

สวยมาก