เผ ยคำพูดเเรก ของ น้องเป่ าเป้ย์

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิง สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ต้องบอกเลยว่ากุ๊บกิ๊บ มีผลงานในวงการบันเทิงเริ่มจากการถ่ายโฆษณา จนถึงถ่ายเเบบนิตยสาร เเละยังเคยเล่นมิวสิกวิดีโอของวงไอน้ำ

ปังมาก

เเม่สวย

เเละวงสิงห์เหนือเสือใต้ อีกทั้งยังเป็นสมาชิกกลุ่มในเเนวเพลงเเบบฮิปฮอปเเดนซ์ หลังจากนั้นเริ่มมีผลงานการเเสดงละครกับทางสถานีไทยทีวีสีช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่องเงารักลวงใจ จากนั้นเธอก็มีผลงานอื่น ๆอีกมากมาย

เก๋ ๆ

ชิว ๆ

อีกทั้งยังมี ผลงานพิธีกร เเละละครเยอะมาก เเละต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าเคยคบหาดูใจกับ พระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง มาริโอ้ เม าเร่อ มาเป้นเวลานานกว่า 10 ปี กันเลยทีเดียวคะ ปัจจุบันเธอได้เเต่งงานกับ หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ชี

รัก ๆ

ละมุน

เเละทั้งคู่ก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันสองคน คนเเรกชื่อน้องเป่าเปา เเละคนที่สอง คือน้องเป่าเปย์ ทั้งคู่เป็นเด็กน่ารักน่าเอ็นดูมาก ทำเอาเเฟน ๆหลายคนต่างพากันหลงรักน้อง ๆ เลยทีเดียวคะเเละต้องบอกเลยว่าพี่เปา รักน้องมาก เเละมักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆเสมอ

รักเลย

สองพี่น้อง

ถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมอ อย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะเเม่กิ๊บ ลงคลิ ปน้องเป่าเป้ย์ พูดคำเเรกได้ เเละคำเเรกที่น้องเป่าเป้ย์ พูดได้นั้นจะเป้นอะไรว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพเเละคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

พี่เป้ย์

หลงรักเลย

รัก ๆ

เอ็นดู

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36)