หนุ่มคนดัง ภรรยาคลอดลูกคนแรกแล้ว

บันเทิง

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ ตลกมากความสามารถอย่าง ดาว ขำมิน หากใครได้ติดตามเขาจะเห็นได้ว่าเขานั้นร้องเพลงเก่งมาก ๆ สามารถเลียนแบบนักร้องได้หลายคนมาก และเมื่อเป็นที่รู้จัก หลายคนก็คงสงสัยว่าเขานั้นเป็นใครมาจากไหน

ถูกต้อง

นั่งเหงาๆ

ก่อนหน้านี้ ดาวขำมิน ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตพร้อมบอกว่า อยู่สลัมที่กรุงเทพฯ แถวสะพานควาย เป็นบ้านสังกะสีเหมือนบ้านทั่วไปที่เป็นสลัม ตอนนั้นพ่อเป็นช่างไม้ แม่ก็ช่วยน้าขายกับข้าว แล้วก็มีพี่อีก 4 คน ตอนเด็กๆ น่าจะ 6-7 ขวบ ผมก็ไปคุ้ยขยะหาของเล่น แต่ก็ไม่คุ้มโดนคนเก็บขยะด่า พอเรียนใกล้จบ ม.ปลายก็มาเริ่มต่อยมวย หาเงินเลี้ยงตัวเอง

เยี่ยม

ร้องเพลงเก่ง

ซึ่งหลายคนสงสัยว่าเขาดังได้ยังไง แท้จริงแล้ว ดาวขำมิน เข้าวงการเพราะความจน เพราะความไม่มีเหมือนกัน ขายของแต่ขายไม่ดี ก็นั่งดูโทรทัศน์มันมีรายการอยู่รายการหนึ่งเขารับสมัครร้องเพลง ก็คิดแค่ให้ได้ตังค์จ่ายค่าห้อง

ภรรยาสาว

ทำงาน

เขาก็บอกว่าให้ส่งไปในอีเมล แต่ผมก็เล่นไม่เป็น ก็เลยบอกแฟนไป โทร.ตู้ไปหาเขาเลย จนเขาบอกว่าโอเค รอเรียก 3 เดือน พอไปก็ช่วงเป็นไข้ด้วย ไม่ไหว เมายา ยาแก้ไข้ แก้หวัด ลดน้ำมูก ช่วงที่ไปมันจะออกหนาวๆ ผมก็ไปนอนตากแดด แต่หนักกว่าเดิม ตอนแรกจะกลับบ้าน

แต่งตัวเก่ง

5555

แต่แฟนบอกว่ามาแล้วรอเถอะ ก็ไม่ได้หวังอะไร ในใจคิดว่ามีเงินจ่ายค่าห้องก็พอแล้ว ซึ่งผลออกมาก็ได้อันดับหนึ่ง กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาเลยก็ว่าได้ค่ะ และเรื่องที่น่ายินดีไปกว่าการเปลี่ยนตัวเองมาได้ดี ก็คือ เมื่อเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. เวลา 02.03 น. ที่ผ่านมา

น่ารัก

พ่อเห่อลูกท่ก

ภรรยาของเขาได้คลอดลูกชายคนแรกแล้ว เด็กชาย เราะห์มัด ขำมิน งานนี้คุณพ่อเห่อลูกไม่เบาเลยละจ้า เอาเป็นว่าเราตามไปชมภาพเต็มๆ ของน้องกันเลยดีกว่า

ตอนนั่งรอ