แพท ณปภา ออกมาพูดถึงหนังเรื่องใหม่

บันเทิง

จะพามาดูเรื่องราวของ ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท นั่นเองค่าา เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยเรียนในชั้นมัธยมศึกษาขณะมีอายุราว 11-12 ปี โดยรับการสนับสนุนจากแม่ เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสแควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา ประเดิมด้วยโฆษณาน้ำอัดลมแฟนต้า

น่ารัก

สวยสุด

และผลงานที่สร้างชื่อให้เธอคือมิวสิกวิดีโอของ TAXI ในเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ หลังเรียนจบจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ณปภา และเข้าสู่วงการละคร โดยได้เล่นละครเรื่องแรกคือ ทีเด็ดครูพันธ์ใหม่จิตพิสัยเดือ ด ทางช่อง 3

หุ่นดี

ยิ้มหวาน

และได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก คือ ลิขสิทธิ์หัวใจ ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และแพท ก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย นอกจากความสามรของแม่แพทแล้ว สิ่งที่หลายคนติดตามกันนั้นก็คือ น้องเรสซิ่ง เพราะทั้งเก่ง ทั้งมากความสามารถเหมือนแม่ไม่ผิดเพี้ยน

แม่เอง

งดงามอะแม่

บอกได้คำเดียวว่ายิ่งโต ยิ่งโต เหมือน อปป้า ขึ้นทุกวัน อย่างที่ทราบค่ะ แพทนั้น ได้เล่นภาพยนต์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่พึ่งเข้าโรงภาพยนต์ในวันที่ 20 พ.ย ที่ผ่านมานี้เอง มีเบลล่า และนักแสดงอื่นๆ อีกเพียบที่มาร่วมสนุกในเรื่องนี้

แม่มด อิอิ

น่ารักมาก

แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็คือ เมื่อแพท ออกมาโพสต์ว่า ภาพยนต์เข้าฉายวันแรกก็สามรถสร้างรายได้ถึง 12 ล้านบาทเลยทีเดียว ปังมากจ้าแม่ แค่วันเดียวก็เกินเป้าแล้วจ้า แบบนี้ต้องไปดูแล้วแหละ

แค่วันแรก

ยินดีด้วย

เปิดตัวหนัง

อีเรียมซิ่ง