โมเมนต์สุดอบอุ่นสองสองพี่สาว ที่มีต่อน้องชาย

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี และคู่นี๊ก็จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดูกันอยุ่ตลอด สำหรับคุณพ่อ มิค บรมวุฒิ และทางด้าน สาวสวยคุณแม่ลุกสองอย่าง เบนซ์ พรชิตา ที่ต้องบอกเลยว่า ล่าสุด ทั้งคู่ได้จูงมือกันมาบอกข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการท้องลูกคนที่สามนั่นเอง

อบอุ่น

หลงรัก

ซึ่ง ล่าสุดก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับการคลอดลูกชาย คนที่ 3 ของเบนซ์ พรชิตา นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า ร่างกาย แข็งแรง สมบูรณ์ มาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทางทีมงานจะพาทุกคนไปดู ความน่ารัก อบอุ่น ของครอบครัวนี้ จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยคะ

ครอบครัว

หลงรัก

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หล่อ สวย เก่งทั้งคู่ เพราะแน่นอนว่า ทางด้าน เบนซ์ พรชิตา นอกจากจะเป็นคุณแม่ที่เก่ง งานในวงการบันเทิงของเธอก็เก่งไม่แพ้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณืในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการแสดง อย่าง ละคร โทรทัศน์ ที่เล่นดีตีบทแตกไว้มากมายหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีผลงานทางด้าน อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ละครสั้นของครูโรงเรียนเป็นมงคลชีวิต ละครซิทคอม ละครเวที ภาพยนต์ การแสดงสด การพากยืเสียง และเล่นมิวสิควิดีโอ นอกจากนี๊เธอยังมีผลงานเพลง เเละเป็นพิธีกรรายการที่พูดเก่ง และมากความสามารถมาก ๆ และทางด้านคุณพ่อมิคก็เก่งไม่แพ้กัน นอกจากผลงานในวงการแล้ว ยังมีธุรกิจร้าน ปูไข่ดองอีกด้วย ปรบมือรัว ๆ เลยคะ

เอ็นดู

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเบนซ์ จะเห็นว่าเธอได้สละโสดเข้าประตุวิวาห์ กับทางด้าน หวานใจหนุ่มอย่าง มิกค ร้อยเอก บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ เมื่อวันที่ 26 เมษษยน ปี 2557 และปัจจุบันก็ได้มีลุกสาวสุดน่ารัก น่าเอ็นดูด้วยกันถึง 2 คน อย่างทางด้าน น้อง ปริม และ น้องปราง ก่อนที่ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีมาก ๆ เพราะทั้งคู่ได้จูงมือกันมาประกาศว่าท้องลูกคนที่ 3 แล้วนั่นเอง

หลงรัก

ครอบครัว

 

ซึ่งล่าสุด เบนซ์ ก็ได้คลอดลูกชาย คนที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทางด้าน น้องเปรม นั่นเอง เรียกได้ว่า น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด เบนซ์ ก็ได้ลงภาพสุดอบอุ่น ของพี่ปราง และพี่ ปริม ที่ร่วมด้วยช่วยกันเลี้ยงน้องชาย นั่นเอง เรียกได้ว่า เห็นแล้วทำเอาหลงรักจริง ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เลี้ยงน้อง

น่ารัก

หลงรักมาก ๆ

 

PTE/X7hr0KqCSKI/AAAAAAAA-aU/ZQVh-Om5tGAWIiQzc89ekdjRSuzm8_SegCLcBGAsYHQ/s600/2020-11-21_8-10-38.png” alt=”” height=”600″ border=”0″ data-original-height=”512″ data-original-width=”364″ />