ความ น่ารักข องดีเ จแ ม น กับ ลูกสาว

บันเทิง

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลยจริง ๆ สำหรับดีเจหนุ่ม สุดหล่อ อย่างดีเจแมน พัฒนพล กับคุณพ่อป้ายแดง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับ ภรรยาสาว อย่างใบเตย ที่ได้ทำการคลอดลูกคนแรกไปหมาด ๆ  หลังจากที่ทั้งคู่สละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน

หลงรัก

เอ็นดู

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอผ่านไอจี  จะเห็นว่า ดีเจแมน มีโมเมต์น่ารัก ๆ กับลูกสาวอย่างน้องเวทย์มนต์ออกมาให้เห็นตลอด ซึ่งจะอบอุ่น และหลงรักแค่ไหน เเราไปดูกันคลิปเลยคะ

อบอุ่นมาก

 

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน ดีเจแมน หนุ่มหล่อสุดเท่ห์ ที่พึ่งกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปหมาด ๆ นั่นเอง หลังจากที่เจ้าตัวได้แต่งงานกับทางด้าน สาวสวย อย่าง ใบเตย สุธีวัน หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาหลายปี และหลังจากแต่งงานได้ไม่นาน ทั้งสองก็ได้จูงมือกันมาประกาศข่าวดี สำหรับการมีลูกคนแรกนั่นเอง และทางด้าน คุณแม่ใบเตย ก็พึ่งคลอดลูกสาวไปหมาด ๆ สำหรับทางด้าน น้องเวมนต์  เรียกได้ว่า กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว

ปู่ ย่า

เอ็นดู

ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าใครได้ติดตาม จะเห็นว่า ทางด้าน ใบเตย นั้น ได้ทำหน้าที่ของคุณแม่ได้อย่างสมบูรณ์ มาก  ๆเรียกได้ว่า ทำเอาสามีหนุ่มถึงขั้นเอ่ย ปากชมกันเลยทีเดียว

สวย หล่อ

น่ารัก

และถ้าใครได้ติดตาม ไอจี จะเห็นว่า ดีเจแมน จะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับครอบครัวออกมาให้ดูตลอด บอกเลยว่า อบอุ่นจริง ๆ อย่างล่าสุด กับคลิปที่เจ้าตัว เล่นกับลูกสาว อย่างน้อง เวทย์มนต์นั่นเอง บอกเลยว่า เห็นแล้วทำเอาหลงรักสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับสองพ่อลูก จะเป็นอย่างไรเราไปดูคลิปกันเลยคะ

เอ็นดู

เล่นกับลูก