หลงรัก แม่เจนี่ กับน้องโนล่ า

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมาก สำหรับสาวสวยอย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้

เก๋ ๆ

เเซ่บ

เธอเป็นนักเเสดงทางช่อง 3 เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการมีเเมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษษ มีผลงานเเรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Only You ของเจอาร์ วอย หากเป็นฉัน ของเอ็กซ์ รักเธอหมดหัวใจ
ของเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์

ละมุน

เล่นน้ำ

ต่อมาเธอยังมีผลงานโฆษณาเยอะเเยะมากมาย เช่น เคเอลิปเเคร์ ส่วนผลงานโทรทัศน์ เธอก้มาเต็มผลงานที่ทำให้เธอเป้นที่รู้จักคือเรื่อง สายรุ่ง เเละร่วมงานอื่น ๆ เช่น กะล่อนคูณสอง รักสุดหัวใจยอดชีวัน หนึ่งในทรวง ต่างฟ้าตะวันเดียว เป็นต้น

รักเลย

ชิว ๆ

ปัจจุบันผลงานของเธอมีโดดเด่นหลายเรื่องมาก เช่นเรื่องเ เ ร ง เงา ต่อมาก็เป็นเรื่อง เพลิงบุญ ที่เธอนั้นตีบทเเตก เเละเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ที่รับบทเป็นใจเริง บอกเลยว่าเรื่องนี้กระเเสตอบรับดีสุด ๆ อินเนอร์จัดเต็มมาก เเละเรื่องล่าสุดที่เธอรับเล่นไปคือเรื่องเเรงเงา 2

ยิ้มที่สดใส

ลุคที่สดใส

อย่างที่ทุกคนนั้นได้ทราบกันดีว่าเธอนั้นได้เเต่งงานกับ หนุ่ ม หล่อมาดเท่ อย่าง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เเละทั้งคู่มีลูกสาวชื่อว่าน้องโนล่า ขอบอกเลยว่านับวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู เเละวันนี้ทางเรามีคลิ ปน่ารัก ๆ ของ สาวเจนี่ กับลูกสาว มาให้เเฟน ๆได้ชมกัน จะน่ารักมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

หลงรักเลย

เเม่ลูก

เอ็นดู

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย JT (@janienineeleven)