ตอบทุกอย่างเรื่องการเปลี่ ยนเเป ลงความสวย ของ ขวั ญ อุษ ามณี

บันเทิง

ถ้าพูดถึงสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ สำหรับ สาวขวัญ อุษามณี ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวย ที่เข้าวงการตั้งเเต่ อายุ 3 ขวบ โดยเริ่มจากงานเดินเเบบ เเละเล่นละครเรื่องเเรกคือ พ่อจ๋า เเม่ขา ลูกรัก จนได้รับ
งานเเสดงกับทางช่อง 7

สวยมาก

สะกดทุกสายตามาก

เเละในปี 2547 ได้เซ็นสัญญากันทางช่อง 7 เเละได้เเสดงผลงานเรื่องเเรกคือ สาวน้อยในตะเกียงเเก้ว ภาค 2 ตอนเเม่มดน้อยตัวป่วน รับเล่นบทนางร้ายเป้นเรื่องเเรก เรื่องต่อมา เเสดงละครเรื่องอกธรณี เธอได้เล่นเป็นนางเอกเต็มเรื่องเเรก

รัก ๆ

เเซ่บ

เเละส่งผลให้เธอเป้นที่รู้จักกันมากขึ้น ต่อมาเธอก็มีผลงานเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย เเละต้องบอกเลยว่าเเต่ละผลงานของเธอนั้นฝีมือการเเสดงของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียวคะ สวยเก่งครบเครื่องมาก เเละมีผลงานฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆจนถึงปัจจุบัน

ลุคสุดปั ง

ลุคบาร์บี้

ส่วนเรื่องความรักของเธอก็เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ว่าหนุ่มคนไหนจะมาครองใจสาวสวยอย่างขวัญ อุษามณี ได้เเต่ก่อนหน้านี้เธอก็มีประเด็นดราม่า เรื่องราวของความรักต่าง ๆนานาเเต่สุดท้ายเธอก็ผ่านทุกเรื่องราวผ่านมาได้

งดงาม

ตาสวย

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวขวัญ ผ่านทางไอจี ขอบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพสวยเเซ่บเสมอ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ ทางเรามีคำตอบเรื่องความสวยของ ขวัญ มาให้เเฟน ๆได้ชมกันขอบอกเลยว่าได้ฟังเเล้วร้องว๊าวเเน่นอน ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

สุด ๆ

ว๊าว ๆ

สวยทุกมุม

ปังมาก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🗣รับลงโฆษณา🔺 (@post_news_today)

ขอบคุณคลิ ปโพสนิวทูเดย์