ธุรกิจใหม่ ของพระเอกหนุ่ม เวี ยร์ ศุกลวั ฒน์

บันเทิง

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับทางด้านพรเอกหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่างทางด้าน หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถือเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มีคุณภาพและอยู่ในวงการบันเทิงมานานจริง ๆ

หล่อมาก

น่ารัก

เพราะนอกจากการแสดงแล้ว เขายังมีเสน่ห์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อ และรอยยิ้ม ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันทั้งประเทศเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าล่าสุด  เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ สำหรับ ธุรกิจใหม่ ของเจ้าตัว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

สวย ๆ

ว๊าว ๆ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านพระเอกหนุ่มหล่อ มากเสน่ห์อย่าง หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ นักเเสดงหนุ่มที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิง ด้วยความหล่อ และมีเสน่ห์มากๆ จึงไม่เเปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรัก เรียกได้ว่าเจ้ าตัวโดดเด่นมาก ๆ ใ นวงการเเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากมายไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่เล่นได้ดี เข้าถึงบทบาทได้เก่งมาก ทำเอาเเฟนคลับอินตามสุด ๆ อย่างละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ป่านางเสือ 2 เพื่อน-แพง สัมปทานหัวใจ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ และละครเรื่องล่าสุดอย่าง ม่านบังใจ นั่นเองและยังมีผลงานอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนต์ ละครเทิดพระเกียรติ เล่นมิวสิควิดีโอ พิธีกรรายการ และผลงานเพลง นอกจากเป็นนักเเสดง และยังเป็นนักร้องอีกคนที่เสียงดี น่าฟังมากๆ เลยทีเดียว สำหรับหนุ่มคนนี๊

น่ารัก

หลงรัก

 ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ จะเห็นว่า เจ้าตัวจะมีโมเมนต์หวาน ๆ กับทางด้าน หวานใจสาวสวยอย่างเบลล่า ราณี อยู่ตลอด นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หวาน และน่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว และล่าสุด ถ้าใครได้ตามเวียร์ จะเห็น

 

ว๊าว ๆ

สวย มาก

ว่า ล่าสุด ทั้งหล่อ ทั้งรวยเลยทีเดียว เพราะ หนุ่มเวียร์ ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารจากไทรอัมพ์รังสิต เดินหน้ารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียม ยกระดับตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ไทรอัมพ์ รังสิตแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 30 ล้านบาท บนพื้นที่ทั้งหมด 1 ไร่ครึ่ง บอกเลยว่า สุดยอดจริง ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หล่อ

ดูดี

หวานมาก