น้อ งเดมี่ ลูกสาวเเม่ลิเดี ย กับการเลียนเเบบเสียงต่าง ๆพัฒนาการเก่งมาก

บันเทิง

ถ้าพูดถึงครอบครัวสุดน่ารักอย่าง ครอบครัวสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ต้องบอกเลยว่าถ้าพูดถึงสาวลิเดี ย ต้องบอกเลยว่าสาวลิเดีย เธอเป็นนักร้องหญิงสไตล์ อาร์เเอนบี เจ้าของเพลงฮิต ว่างเเล้วช่วยโทรกลับ ขอบอกเลยว่าเพลงนี้ปังมาก จนถึงปัจจุบัน

สวยจัง

ชุดเจ้าหญิงตัวน้อ ย

เเละชื่อของเธอนั้น มาจากภาษาโปเเลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงเเละชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า ความสำเร็จ เเละเธอเริ่มเรียนร้องเพลง ตั้งเเต่ 10 ขวบ เเละนอกจากจะรักการร้องเพลงเเล้วในเรื่องการเรียน ลิเดีย ก็ยังสามารถทำได้อีกด้วย

ยิ้มสวยจ้ า

ตาสวย

นอกจากนี้ ลิเดียยังมีพรสวรรค์ทางด้านศิลปิน โดนเฉพาะการวาดภาพเเรเงาเเละการใช้เทคนิคเเบบ Stippling อีกด้วย ต่อมาเธอมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ เเละเธอเป็นนักเเสดงในสังกัดโพลีพลัส รับงานเเสดงเป็นหลัก เเต่เธอยังมีซิงเกิลเพลงออกมาให้ฟังอยู่เสมอ

พร้อมเเล้ว

รักเลยจ้า

เเละปัจจุบันเธอเป็นศิลปินอิสระ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่เก่งมากจริง ๆไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงหรือผลงานการเเสดงละคร เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเธอได้เเต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง เเมทธิว เเละหนุ่มเเมทธิว ก็เป็นหนุ่มที่มากด้วยฝีมือการเเสดงเป็นอย่างมากในวงการบันเทิง

สดใส

สวยหล่อ

เเละทั้งคู่มีบุตรด้วยอย่าง 2 คน คนเเรกคือน้องดีเเลน คนที่สอง น้องเดมี่ บอกเลยว่าน้องเดที่ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้เเฮปปี้มาก มักจะมีภาพมาอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ คุณเเม่ลิเดีย ได้ลงคลิ ปความน่ารักน้องเดมี่ ซึ่งเป็นคลิปที่น่ารักจะเป็นอะไรตามไปชมพร้อม ๆกันเลย

หลงรักเลย

สดใส

รั กๆ

อบอุ่น

ชมคลิ ป

ขอบคุณคลิ ป