อ้ว น รังสิ ต ดูเเลลูกสาว กับการกินสุดเเสนอร่อ ย

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่เก่งมากในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มอ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงเเละนายเเบบชาวไทย มีชื่อเสียงจากซิทคอมเรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ ปัจจุบันเขาเป็นนักเเสดงในสังกัดช่อง 3

เท่มาก

สวยหล่อ

เเละหนุ่มอ้วน รังสิต เขายังมีผลงานเยอะเเยะมากมายฝากให้เเฟน ๆได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ เเต่ละเรื่องนั้นไม่เคยทำให้เเฟน ๆนั้นผิดหวังเเม้เเต่เรื่องเดียว เเต่ละเรื่องนั้นจัดเต็มมาก เเละต้องบอกเลยว่า อ้วน รังสิตเข้าพิธีอุปสมบทเมื่อวันที่ 10 เมษา 2555 จังหวัดชลบุรี

สดใส

อบอุ่น

มีฉายาว่า จันทโสภโน เเปลว่าผู้งานอย่างพระจันทร์ ส่วนเรื่องของความรักหนุ่มอ้วน รังสิต เคยคบหาชรัฐฐา อิมราพร หรือเจม นักร้องดูโอ้วงเนโกะ จัมพ์ เเต่ทั้งคู่เลิกรากันไปเเล้วเพราะการดำเนินชีวิตของทั้งสองต่างกัน

หลงรักเลย

หวาน ๆ

ปัจจุบันหนุ่มอ้วน ได้เเต่งงานกับสาวสวยอย่างฮย็อน ซ็อน หรือชื่อไทยว่ามะม่วง นางเบบสาวชาวเกาหลีใต้ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่ พึ่งจะมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน ชื่อว่าน้องซารัง ขอบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ ใครเห้นก็ต่างพากันหลงรักน้องซารัง รัว ๆ เลยจ้า

ยิ้มสดใส

ลุคสวย ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม หนุ่มอ้วน ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเขามักจะลงภาพลงคลิ ปความน่ารักของลูก ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดหนุ่มอ้วน ได้ลงคลิ ปความน่ารักของลูก ซึ่งคลิ ปนั้นเป็นคลิป ที่กำลังป้อนนมลูกสาวอยู่ เเต่เป็นการป้อนนมที่ไม่เหมือนใคร เเต่จะเป็นอย่างไรตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

รัก ๆ

พ่อดูเเลลูกสาว

เอ็นดู

พ่อลูก

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มิติใหม่ของการป้อนนม 🍼 @roha_oppa

โพสต์ที่แชร์โดย Rangsit Sirananon 维尼 (@auan_rangsit) เมื่อ