ครูเต้ย ลงภา พคู่พัดลม

บันเทิง

ถ้าพูดถึงอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถ สำหรับนักร้องหนุ่ ม สุดหล่ออย่างครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ทั้งหล่อเเละมากด้วยความสามารถ ซึ่งเข้ามาเเรงตั้งเเต่ปี 2019 จนถึงปี 2020 ยังกระเเสตอบรับดีไม่มีหยุดเลยละคะ

สาว ๆ กรี๊ดตรึม

ชิว ๆ

หนุ่ ม เต้ย เขามาบทเพลงที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง คือเพลงถ้าอ้ายหน้าใหม่ ที่ตอนนี๊มียอดวิวในยูทูปถ ล่ ม ท ล า ย มากถึง 168 ล้านวิวเเล้วละคะ ต่อมาเพลง อยู่บ่ได้ มียอดวิวสูงถึง 206 ล้านวิวเลยทีเดียวเพียงเเค่ไม่กี่เดือน เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่ ม สุดหล่อที่มาเเร งที่สุดในปี2019

เป๊ะทุกมุม

ชุดเท่

เเละยังเเร งอยู่จนถึงปี 2020 ปัจจุบันครูเต้ย นอกจากจะร้องเพลงเก่ง เเล้วยังเป็นคุณครู สอนที่โรงเรียนบ้านกุดธาตุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งวิชาที่ครูเต้ย สอนนั้นคือวิชา ดนตรี เเละนาฏศิลป์ ถึงเเม้จะสอนเ ด็ ก นักเรียนด้วยอีกหนึ่งอาชีพอย่างอาชีพนักร้องเขาก็ไม่เคยทำให้เเฟน ๆ นั้นผิดหวังเเม้เเต่ครั้งเดียว

หล่อสุด ๆ

เท่มาก

ที่สำคัญทุกวันนี้เขามีคิวงานที่เเน่น มากเรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำอาชีพไหนครูเต้ย อภิวัฒน์ ก็เอาอยู่คะ ลุคไหนก็ครองใจเเฟน ๆ ครองใจนักเรียนไปเต็ม ๆ เเล้วละคะซึ่งถ้าใครได้ติดตามครูเต้ย ผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเขาจะเครื่องไหวไอจีอยู่เรื่อย ๆ

ละลายเเล้ว

ยิ้มเบา ๆ

อย่างล่าสุดเลยคะ ครูเต้ย ได้ลงภาพความหล่อของตัวเองภาพคู่กับ พัดลม ขอบอกเลยว่าเป็นภาพที่เห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเเน่นอน ทำเอาเเฟน ๆ ไม่รู้จะโฟกัสตรงไหน ขอบอกเลยว่าหลังจากที่ลงภาพไปทำเอาเเฟน ๆเเห่คอมเมนต์รัว ๆ เห็นภาพเเล้วถึงกับสตั้นไปเลยทีเดียว ว่าเเล้วจะว๊าวเเละสตั้นมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

เเห่เมนต์รัว ๆ

 

มั นว๊าวววมาก

ออกรายการ

เเซ่บ

เก่งมาก