ความสนิทของดีเจ มะตูม กับหนุ่มหล่อมากความสามารถช่องหลากสี

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกร ดีเจชื่อดัง เพราะ ถ้าพูดถึง ดีเจมะตูม หรือ เตชินท์ พลอยเพชร ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ เขาเป็นนักเเสดง พิธีกร เเละผู้ดำเนินรายการวิทยุ เเละเขาเริ่มเป็นที่รู้จักในนาม ดีเจมะตูมจากการจัดรายการผ่านโปรเเกรมเเคมฟรอก ในรูปแบบรายการพูดคุยสนทนา

น่ารัก

ว๊าว ๆ

โดยเริ่มมีกระเเสจากเชิงการด่ าทอเเละใช้คำหยา บเเละเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ต่อมา ได้เข้าวงการจากฟิมล์ รัฐภูมิ โดยพาไปพบคุณพจน์อานนท์ต่อมาดีเจมะตูม ได้มีโอกาสถ่ายเเบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

เท่ห์มาก

จากนั้นได้รับโอกาสเเสดงภาพยนตร์จากคุณพจน์ ในเรื่อง วัยเป๋งง นักเล งขาสั้น เเละ สตรีเหล็ก ตบโลกเเตก เเละหอเเต๋ วเเต ก ในปี 2558 นอกจากนี้เเล้วเขายังมีผลงานละคร เช่น นางร้ายที่รัก เรื่องเสน่หาข้ามเส้น เรื่องรักหลงโร ง เเละผลงานละครเรื่องล่ าสุดคืออกเกือบหักเเอบรักคุณสามี บอกเลยว่าละครเรื่องนี้กระเเสตอบรับดีสุด ๆ เเละดีเจมะตูม ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูดี

ว้าย ๆ

เเต่ละผลงานก็ไม่เคยทำให้เเฟน ๆนั้นผิดหวังลยละคะ ถ้าใครได้ติดตามดีเจมะตูม ต้องบอกเลยว่าเขามักจะเจอกระเเสดราม่ าเยอะเเยะมากมายเเต่สุดท้ายเเล้วก็ผ่านมาได้ เเละถ้าใครได้ติดตามเขาผ่านทางไอจีเขามักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ

 

สนิทมาก

ส่วนเรื่องความรักก็ทำเอาเเฟน ๆ ลุ้นรัว ๆ เลยทีเดียวคะว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร เพราะว่าล่าสุดนี้เขาได้ออกมาพูดเเล้ว ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนักเเสดงช่องมากสีอยู่ จนกระทั่งล่าสุด ทำเอาแฟนคลับถึงกับต่อมเผือกกระตุก เพราะได้มีภาพของทางด้าน ดีเจมะตูม กับนักแสดงหนุมช่องหลากสี อย่าง ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ ซึ่งเป็นภาพที่ดูมุ้งมิ้ง และสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก อย่างกับคู่รัก  แต่จะใช่หรือไม่ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค้ าาาา

หล่อ

ดูดี

มีเสน่ห์

หล่อมาก

หลงรัก