เมย์ พิชนาฎ ควงไฮโซบิ๊ก เที่ยวทะเล

บันเทิง

จะพามาถึงเรื่องราวของซุปตาร์สาวสุดแซ่ บ กันบ้างค่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เมย์ พิชนาฏ สาขากร ที่รับบทเป็นทั้งนางแบบ และนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากพอสมควร ได้รับฉายาในวงการว่า ซูฉีเมืองไทย

กอดๆ

งานคู่

เธอเริ่มมีผลงานละครตั้งแต่ปี 2545 มาจนถึงปัจจุบัน ยังมีภาพยนต์อีกหลายเรื่องด้วยนะคะ ไม่พอเพียงแค่นั้นยังมีโฆษณา อีกหลายตัว และมีธุรกิจส่วนตัว ร้านอาหารเกาหลี The Red Sun เมย์ มีผลงานมาให้หลายคนได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย

ออกงาน

พร้อมทำงาน

สวยไม่พอ ยังเป็นคนขยันทำงานอีกด้วยนะค่าา มาถามถึงเรื่องราวของหัวใจกันบ้าง เมื่อก่อนนั้น เมย์ ได้คบหาดูใจกับ เจ ชนาธิ ปนักฟุตบอลชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ความรักของทั้งสองไปต่อไม่ได้จึงต้องเลิกรากันไป

สวยตลอด

หน้าปังมาก

และเมย์เองก็ ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซบิ๊ก เจ้าของธุรกิจชื่อดังย่านวิภาวดี สร้างความเซอร์ไพส์ให้กับเพื่อนๆ และแฟนคลับไม่น้อย ในตอนนั้น พร้อมีแฮชแท็กก็ว่าจะไม่รัก เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน อยู่แก๊งค์เดียวกัน คิดไม่ถึงว่าจะมาเป็นวันนี้ได้

แซ่บ

เธอสวย

หลังจากนั้นก็มีความสวีทหวานมาอย่างเรื่อยๆ หลายคนคงทราบกันดี เมย์ เป็นคนที่จริงจรังเรื่องความรักอย่างมาก พักหลังก็มีการควงไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง มีความสวีทหวานกันบ่อยมาก

ปังมาก

หวานอีกแล้ว

ล่าสุดนี้ก็ควงกันไปเที่ยวทะเลอีกแล้ว นอกจากจะมีภาพคู่มาอวดกันบ่อยๆ ยังมีแคปชั่นหวานๆ มาอวดกันอีกด้วยละค่า เอาเป็นว่าเราตามไปชมความน่ารักของคู่นี้กันเลยดีกว่า

ยิ้มหวานๆ

สวีทตลอด

รักคู่นี้

หวานตลอด