ความสวยของภาพใต้น้ำ สายป่าน กับ สามี

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่เก่งมาก ในวงการบันเทิง สำหรับสาวสายป่าน อภิญญา ต้องบอกเลยว่าสาวสายป่าน เธอเป็นนักเเสดงภาพยนตร์ชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักกันจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง พลอย

หวานสุด ๆ

ปังมาก

เเละอดีตเป็นพิธีกรรายการสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก สาวสายป่าน เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิง ครั้งเเรก คือผลงานโฆษณา ต่อมาก็มีโฆษณาอีกเยอะเเยะมากมาย จนได้เเสดงภาพยนตร์เรื่องพลอย

รัก ๆ

สวยสุด ๆ

ด้วยเอกลักษณ์ สาวน้อยผมหยิกฟูก็กลายเป็นภาพติดตามผู้คนทั่วไปนับจากนั้น สาวสายป่าน เธอก็มีผลงานเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือผลงานละคร เรียกได้ว่าเเต่ละผลงานของเธอนั้นเธอไม่เคยทำให้เเฟน ๆผิดหวังเเม้เเต่ครั้งเดียว

ชิว ๆ

สดใส

เเละฝีมือการเเสดงของเธอก็ไม่เป้นสองรองใครเลยละคะ อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอได้เเต่งงานกับ หนุ่มหล่อมาดเท่อย่าง นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักมากเเละมักจะไปเที่ยวด้วยกันเสมอ

สวยมาก

เก๋ ๆ

อย่างไปเที่ยวทะเลด้วยกัน บอกเลยว่าภาพที่ออกมานั้นปัง ๆทั้งนั้น อย่างล่าสุดนี้เลยคะ ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวทะเลดำน้ำ ขอบอกเลยว่าเเต่ละภาพเห็นเเล้วถึงกับร้องว๊าวเลยทีเดียวคะ สวยมาก เเต่จะสวยเเละความหวานใต้น้ำจะหวานมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย รับรองเลยว่าเห้นเเล้วถึงกับตาค้างกันเเน่นอน

สดใส

ถึงกับร้องว๊าววว

งดงามมาก

ว๊าว ๆ

เเซ่บมาก