นักร้องสาวเจ้าของค่ายดัง ออกมาขอโทษแล้ว

บันเทิง

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงวงการเพลงไทย แน่นอนว่ามีนักร้องลูกทุ่งแนวอินดี้มากมายที่มีชื่อเสียงขึ้นมาในปัจจุบัน อย่างเช่น นักร้องนักเเต่งเพลงสาวสวยอย่าง  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นนั่นเอง ถือว่าเป็นสาวที่เก่งมากๆ เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือความเก่ง และสตรองของเธอ ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาอะไรหนหักๆ  เธอก็สามารถผ่านมันไปได้ ซึ่งล่าสุด ก็ต้องบอกเลยว่า มีกระแสดราม่ า มาอีกรอบแล้ว หลังจากไปเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งงานนี๊ ทางด้าน เจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนคลับแล้ว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

สวยมาก

น่ารัก

แน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการเพลงไทย สำหรับทางด้านของนักร้อง นักเเต่งเพลงลูกทุ่งสาวสวยอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับเจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่โด่งดังมาจากเพลงสุดฮิตอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว นั่นเอง ถือว่าเป็นเพลงที่เเจ้งเกิดให้ทั้งคู่จริงๆ

ดูดี

มีเสน่ห์

ซึ่งเพลงนี๊ถูกเเต่งขึ้นจากปลายปากกาของเจนนี่ และร้องโดยลิลลี่ ซึ่งปัจจุบันมียอดวิวในยูทูปทะลุ 3020ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และล่าสุด กับเพลงดังสุดฮิต ที่พึ่งปล่อยออกมา กับทางด้านเพลงช้าสื่ออารมณื อย่าง รักผิดเวลา บอกเลยว่า กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีมาก ๆ เลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงยอดฮิตที่หลายๆคนร้องได้กันทั่วทั้งประเทศเลยจริงๆ เก่งมากๆเลยคะ

หลงรัก

ว๊าว ๆ

ซึ่งแน่นอนถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวจะเห็นว่าทั้งคู่รับงานร้องเพลงตลอด เรียกได้ว่าขยันจริงๆ ทำงาน เก็บเงินจนมีบ้านมีรถ ต้องปรบมือให้จริงๆ สำหรับสองสาวพี่น้องคนนี๊

หลงรัก

ว๊าว ๆ

และล่าสุด หลังจากที่ทางด้าน เจนนี่ ได้มีโอกาสไปแสดงคอนเสิร์ต ที่งานเทศกาลอาหารสองทะเล ที่จังหวัดสงขลา ซึ่งเธอก็ได้มีโอกาสเล่นมุขบนเวทีคอนเสิร์ต และได้พูดว่า คนสงขลามีผัวตั้งแต่ ป.4 จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์  ในโลกโซเชียล ทำให้ล่าสุด  ทางด้านเจนนี่ ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ขอโทษแล้ว

ว๊าว ๆ

พูดไม่เหมาะสม