แอฟ ทักษอร ตอบกลับ อ้อม พิยดา หลังทักน้องปีใหม่ เหมือนพ่อ

บันเทิง

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราว ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หรือที่รู้จักกันในนามชื่อเล่นว่า แอฟ นั่นเองค่า เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการชักชวนของ ป้าชลี เจ้ าของนิตยสารพลอยแกมเพชร เป็นผลงานชิ้นแรกของเธอก็ว่าได้คะ

ดูดี

สวยตลอด

ต่อมาจึงทำให้เป็นที่รู้จักในบทบาท รุ้ง สาวโฆษณามิสทีน หลังจากนั้น มาก็เริ่มมีผลงานโฆษณา เข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย จึงมีคนเห็นแววในการแสดงละคร แม่แอ ฟถึงได้มีละครออกมาหลากหลายเรื่องมาก ให้คนดูได้ชื่นชมกัน

น้า แอน

หลงรักบ้านนี้

ไม่พอเพียงเ เ ค่นั้นยังมีภาพยนต์อีกด้วย ในช่วงนั้น แม่แอฟก็มีผลงานอยู่ทางช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของบริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป นอกจากละครแล้ว เธอยังได้มีผลงานพรีเซนเตอร์หลายตัวเลย

น่ารัก

แฟชั่นแม่ ลูก

อย่างเช่น ทรอปิคานา ทวิสเตอร์ รวมไปถึงครีทอาบน้ำบาลานซิ่งคลูตราง และอีกมากมาย และหากใครได้ติดตามแม่แอฟ เราจะเห็นได้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่จิตใจดี และเมตา ผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่เรียบร้อย

ดูดี

สวยมากจ้ า

และลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ ก็มีความเรียบร้อยไม่เ เ พ้ แม่ แต่สิ่งที่หลายคนนั้นเห็นได้ชัดก็คือ บางอย่างของน้องปีใหม่ นั้นต่างจากแม่แอฟ เหมือนกัน ล่ าสุดนี้ แม่แอฟ โพสต์ภาพน้องปีใหม่ และอ้อม พิยดา เข้ามาคอมเม้นท์ว่า น้องเหมือนพ่อมาก ๆ

ออกรายการ

ลูกสาวเก่ง

ในความที่ขี้เล่น งานนี้แม่แอฟ ของเราถึ ง กั บเป็นเครียดเลยก็ว่าได้ อิอิ แต่แม่ก็เม้นท์กลับ พี่อ้อม แบบดูดีแต่ลึกๆ แล้วก็เ เ อ บเจ็บเบาๆ อย่างว่าละค่า ใครๆ ก้อย ากให้ลูกเหมือนตัวเอง เอาเป็นว่าเราตามไปอ่านเม้นท์ของแม่แอฟ กันเลยดีกว่า

ปังมากแม่

น่ารัก

แม่สวย

เม้นท์